Top 3 công nghệ “đắt giá” của Alostar giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả

Alostar là ứng dụng tiếng Anh không chỉ sở hữu phương pháp học tập hiệu quả mà còn được tích hợp công nghệ hiện đại, bắt kịp xu hướng của các chương trình dạy ngoại ngữ tốt nhất hiện nay. Cùng khám phá 3 công nghệ “đắt giá” chỉ có ở Alostar, bạn sẽ hiểu hơn về ứng dụng tiếng Anh cho trẻ mầm non đang thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh trong thời gian qua.

Thông tin tổng quan về ứng dụng Alostar 

Alostar ứng dụng học tiếng anh cho bé mầm non đạt chuẩn Quốc tế dành riêng cho bé từ 2 đến 7 tuổi, được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia của công ty hàng đầu về công nghệ giáo dục KSC Company. 

Ảnh 1: Alostar là ứng dụng học tiếng Anh đạt chuẩn Quốc tế phù hợp với trẻ mầm non

Ứng dụng xây dựng chương trình học dựa trên tiêu chuẩn ngôn ngữ chung Châu Âu CEFR, kết hợp với các phương pháp giáo dục hiện đại, cung cấp nội dung bài học tiếng Anh dựa trên những tình huống quen thuộc, gần gũi trong cuộc sống hàng ngày của trẻ. Qua đó trẻ sẽ tiếp thu kiến thức tốt hơn, thành thạo cả 4 kỹ năng, đặc biệt là 2 kỹ năng quan trọng là nghe và nói.

Không chỉ tập trung phát triển khả năng ngôn ngữ cho bé, ứng dụng còn tích hợp các chương trình bổ trợ kiến thức cần thiết cho độ tuổi mầm. Đặc biệt là chương trình toán tư duy Singapore, Khoa học với 2 phiên bản Anh – Việt vừa giúp trẻ mở rộng vốn từ vựng, vừa kích thích phát triển tư duy logic, trí thông minh cùng khả năng ghi nhớ lâu dài. Bên cạnh đó hương trình Xã hội sẽ kích thích trí tò mò và ham học hỏi của trẻ, đồng thời cung cấp cho trẻ những kỹ năng sống tốt từ khi còn bé.

Với cách xây dựng chương trình học phù hợp với tâm lý, nhận thức của trẻ mầm non cùng công nghệ tiên tiến, thương hiệu Alostar đã được vinh danh trong bảng xếp hạng ASEAN Top Brand Award 2022 – Top 10 thương hiệu hàng đầu Asean 2022.

Điểm nhấn công nghệ giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả ngay tại nhà

Được phát triển dựa trên mục tiêu phát triển hai kỹ năng trọng điểm Nghe – Nói tiếng Anh cho trẻ từ khi còn nhỏ, Alostar tích hợp 3 công nghệ giáo dục ngôn ngữ hàng đầu, mang đến môi trường học và thực hành tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Công nghệ Alo Interact

Khi học tiếng Anh theo cách thụ động, trẻ thường có cảm giác nhàm chán và ít khi chủ động trong việc học tập. Để khắc phục vấn đề này, đội ngũ phát triển ứng dụng Alostar đã tích hợp công nghệ tương tác hai chiều Alo Interact, giúp tạo sự hứng thú cho trẻ khi học tiếng Anh, nhờ việc tương tác qua lại với giáo viên và nhân vật hoạt hình trong ứng dụng. Đây là một hình thức để trẻ được “tắm” tiếng Anh thông qua quá trình tương tác lặp đi lặp lại, từ đó hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên và dễ dàng nhất.

Ảnh 2: Công nghệ tương tác hai chiều Alo Interact tăng hứng thú khi học

Công nghệ Alotalk

Với Alostar, không cần đến các lớp học trực tiếp, trẻ nhỏ vẫn có thể trò chuyện với giáo viên là người bản xứ, hào hứng cùng với bạn học nhờ mô hình học giả lập với công nghệ Alotalk. Đây là yếu tố quan trọng góp phần hình thành phản xạ và phát triển kỹ năng trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

Ảnh 3: Trẻ được tham gia các cuộc gọi giả lập

Thông qua sự dẫn dắt của giáo viên, trẻ được tham gia vào các tình huống, lắng nghe thầy cô hỏi và trả lời theo. Trong suốt quá trình tương tác, thầy cô sẽ có những lời nói, hành động khích lệ tương tự như con đang tương tác trực tiếp tại các lớp học offline. Nhờ đó mà trẻ sẽ hứng thú và ghi nhớ lâu hơn, ngấm kiến thức một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ.

Công nghệ Izy Speak

Nhiều tài liệu nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trẻ nhỏ trước 3 tuổi có thể học phát âm dễ dàng và đạt hiệu quả cao nhất. Để hỗ trợ trẻ luyện phát âm chuẩn ngay từ đầu, Alostar đã tích hợp công nghệ Izy Speak giúp chỉnh sửa lỗi sai khi nói tiếng Anh thông qua 4 bước

  • Bước 1: Trẻ được nghe phát âm từ vựng chuẩn kèm hình ảnh minh họa sinh động để hiểu nghĩa của từ vựng và ghi nhớ lâu hơn.
  • Bước 2: Trẻ được nghe hướng dẫn về cách đánh vần của từ vựng.
  • Bước 3: Trẻ bắt chước cách phát âm sao cho chuẩn nhất.
  • Bước 4: Công nghệ tích hợp sẽ chỉ ra lỗi sai nếu có và được hướng dẫn cách phát âm cho chuẩn.

Với những tính năng ưu việt, đây cũng chính là công nghệ hiện đại được VTV7 sử dụng trong gameshow tiếng Anh đầu tiên cho trẻ em – AloEnglish. 

Với 3 công nghệ vượt trội kể trên, ứng dụng Alostar sẽ hỗ trợ tốt nhất cho việc học tiếng Anh, giúp trẻ tự tin khi giao tiếp bằng ngôn ngữ thứ hai từ khi còn nhỏ. Ba mẹ truy cập kho ứng dụng Apple, CHplay  hoặc quét mã QR dưới đây để tải Alostar miễn phí.

Ảnh 4 – Quét mà QR tải ứng dụng miễn phí để trải nghiệm 3 công nghệ hàng đầu của Alostar
Mình là Ken - admin của Quản Trị Kênh Reviews. Mình đã có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nội dung reviews những dịch vụ, sản phẩm chất lượng đến người dùng. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, để có thêm những thông tin bổ ích nhất trong cuộc sống. Hãy kết nối với mình nhé! .
REVIEWS LIÊN QUAN