Cách đăng ký mạng Vinaphone 10k 1 ngày nhận 2GB Data ưu đãi

Chỉ với 10k thì đăng ký được gói cước nào? hiện nay nhà mạng Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi thì đăng ký mạng Vinaphone 10k 1 ngày được nhiều khách hàng quan tâm và đăng ký. Bởi vì giá cực mềm mà nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đăng ký mạng Vinaphone 10k 1 ngày dành cho những khách hàng không thường xuyên truy cập mạng, giá vô cùng rẻ chỉ bằng “học sinh tiểu học” với gói cước hấp dẫn như vậy nhất định bạn không được bỏ qua nhé. Cùng Kênh Reviews tìm hiểu cách đăng ký gói cước này trong bài viết nhé.

Thông tin đăng ký mạng Vinaphone 10k 1 ngày

TÊN GÓID2
Giá Cước10.000đ/ lần đăng ký
Ưu đãi2GB data tốc độ cao
Thời hạn sử dụng24 giờ
Đối tượng sử dụngDành cho thuê bao di động trả trước
Gia hạnTự động gia hạn

Cú pháp đăng ký mạng Vinaphone 10k 1 ngày

Rất may mắn là gói cước này dành cho tất cả các thuê bao di động, nên bạn hãy chủ động đăng ký qua sms đây là cách mà được khách hàng Vinaphone sử dụng khá nhiều và đơn giản, cú pháp dễ nhớ như sau:

DATA1 D2 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là cú pháp nhà mạng quy định, D2 là tên gói cước và 1543 đầu số tiếp nhận thông tin.

dang-ky-4g-vina-1-ngay

Sau khi đăng ký gói D2 thành công, ngay lập tức hệ thống sẽ gửi tin nhắn về thuê bao di động của bạn và trừ vào tài khoản chính 10.000đ và để chắc chắn bạn nhớ tắt đi khởi động lại nha. Lúc này bạn sẽ nhận được 2GB data dung lượng tốc độ cao tha hồ sống ảo, facebook, tiktok, zalo…Nếu không đủ 10k trong tài khoản thì các bạn có thể đăng ký D7 Vinaphone chỉ với 7k/ngày.

Một số lưu ý khi đăng ký mạng Vinaphone 10k 1 ngày

Chỉ nắm được cách đăng ký mạng Vinaphone 1 ngày 10k  thôi thì chưa đủ, ngoài bạn cần nắm thêm các cú pháp dưới đây:

  • Gói cước có tính năng gia hạn, vì vậy nếu bạn muốn gia hạn để duy trì gói cước nhớ nạp đủ 10k mỗi ngày nha.
  • Nếu không sử dụng hết data trong gói cước hệ thống sẽ tự hủy, vì vậy bạn nhớ kiểm tra dung lượng data thường xuyên để tránh lãng phí bằng cách soạn tin: DATA gửi 888.
  • Trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn hủy để chuyển qua gói cước dài hơn soạn tin: HUY D2 gửi 888.

Hy vọng đây là gói cước phù hợp với khách hàng ít sử dụng mạng data, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội này nha. Chúc bạn đăng ký thành công!

Ngoài ra, nếu bạn muốn vào mạng không giới hạn thì có thể lựa chọn gói Max100 Vinaphone và các gói ưu đãi khác qua các thông tin dưới đây.

  • Tổng đài Vinaphone: 19001081 hoặc 19001595
  • Website: https://tongdaivinaphone.vn/
  • Trụ sở: Tòa nhà VNPT, số 57 Phố Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
Mình là Ken - admin của Quản Trị Kênh Reviews. Mình đã có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nội dung reviews những dịch vụ, sản phẩm chất lượng đến người dùng. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, để có thêm những thông tin bổ ích nhất trong cuộc sống. Hãy kết nối với mình nhé! .
REVIEWS LIÊN QUAN