Điện thoại bị trôi bảo hành là gì? Có nên mua máy trôi bảo hành?

Bạn đang có ý định mua một chiếc điện thoại sành điều giành tặng cho bản thân. Thế nhưng bạn không đủ kinh phí để mua chiếc điện thoại yêu thích và bạn cũng không muốn mua điện thoại trả góp. Và bạn đang băng khoăn về các sản phẩm điện thoại trôi bảo hành do có mức giá khá hấp dẫn?

may-troi-bao-hanh

Vậy bạn đã biết, “trôi bảo hành là gì chưa?Có nên mua sản phẩm bị trôi bảo hành hay không? Hãy cùng Kênh Review tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé?

Định nghĩa máy trôi bảo hành là gì?

Sản phẩm trôi bảo hànhmáy đã hết bảo hành hoặc còn bảo hành chính hãng sản xuất chỉ còn trong thời gian ngắn. Cũng có nghĩa với những chiếc điện thoại trôi bảo hành thì khi gặp hư hỏng,…. Nhà sản xuất sẽ không bảo hành hay đổi trả sản phẩm cho bạn.

Những chiếc điện thoại trôi bảo hành thường có mức giá thấp hơn so với máy còn được bảo hành chính hãng nên khá hấp dẫn. Và với những sản phẩm trôi bảo hành khi bán cho khách các cửa hàng sẽ cam kết bảo hành sản phẩm cho bạn.

sản phẩm điện thoại trôi bảo hành phổ biến nhất hiện nay là dòng điện thoại iPhone. Đây là dòng sản phẩm do người dùng sử dụng và bán lại cho các cửa hàng nên sẽ hết hoặc sắp hết bảo hành. Cũng có thể, đây là dòng sản phẩm xách tay được mang về Việt Nam.

Theo bạn, có nên mua iPhone Lock hay không? Cùng tim đáp án nhé.!

dien-thoai-troi-bao-hanh-1

Có nên mua máy trôi bảo hành?

Như đã đề cập trên, những sản phẩm điện thoại trôi bảo hành do các cửa hàng bán và cam kết bảo hành tại cửa hàng cho khách. Mặc dù sản phẩm có mức giá khá hấp dẫn, tuy nhiên không ai chắc chắn được về chất lượng của sản phẩm. Chỉ có cửa hàng bán sản phẩm mới biết được sản phẩm như thế nào?

Chình vì vậy, khi mua điện thoại trôi bảo hành bạn nên cân nhắc giữa được và mất và hơn hết bạn nên lựa chọn một nơi uy tín để mua.

Tóm lại, bạn không nên mua điện thoại trôi bảo hành vì tìm ẩn rất nhiều rủi ro khi sử dụng.

may-troi-bao-hanh-la-gi

Thế nào là máy trả bảo hành (Refurbished)

Ngoài định nghĩa máy trôi bảo hành là gì thì bạn cũng nên tìm hiểu thêm máy trả bảo hành là gì?

Máy trả bảo hành là máy mới 100%, máy này được dùng để phục vụ mục đích đổi trả điện thoại cho khách hàng khi khách hàng mua điện thoại chính hãng nhưng về sử dụng lại phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

Các điện thoại trả bảo hành thường được rất nhiều người săn đón và mua bới giá khá hấp dẫn mà máy lại gần như mới 100%.

Một số nguyên nhân khiến máy bị trả bảo hành như: khách hàng trả về do lỗi nhà sản xuất, hoặc có thể trong quá trình vận chuyển gặp vấn đề, hàng triển lãm…

Bạn có biết: Cách nhận biết iPhone Lock và iPhone Quốc Tế chính xác chưa?

Trên đây là những thông tin, định nghĩa về máy trôi bảo hành là gì? Cùng với lời khuyên bạn có nên mua máy trôi bảo hành hay không? Hi vọng, thông tin trên giúp ích được cho bạn.

Mình là Ken - admin của Quản Trị Kênh Reviews. Mình đã có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nội dung reviews những dịch vụ, sản phẩm chất lượng đến người dùng. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, để có thêm những thông tin bổ ích nhất trong cuộc sống. Hãy kết nối với mình nhé! .
REVIEWS LIÊN QUAN