Hướng dẫn cách tải video Facebook chất lượng – Tải video Facebook không bị mờ

Mặc dù bạn có thể lưu các bài đăng trên Facebook để xem lại bài đăng hay video. Tuy nhiên, đôi lúc bạn sẽ muốn tải xuống các video trên Facebook để xem bất kỳ lúc nào ngay cả khi không có internet. Và nếu bạn vẫn chưa biết làm thế nào để tải video trên Facebook về máy chất lượng nhất, video không bị mờ, giảm chất lượng…. Thì trong bài viết này, Kênh Reviews sẽ bật mí đến bạn cách tải tốt nhất. Cùng theo dõi nhé.

Bạn có biết: Cách mở khóa iPhone khi quên mật khẩu phải làm sao chưa?

tai-video-facebook

Cách tải xuống video từ Facebook bằng ứng trên máy tính

Để tải xuống video từ Facebook, hiện nay có rất nhiều cách khác nhau. Một số cách tải video Facebook trực tuyến nhưng chất lượng video lại bị giảm đi đáng kể. Chính vì vậy, bạn cần có một ứng dụng tải xuống video Facebook chất lượng hơn. Một trong những ứng dụng yêu thích và đưuọc tôi sử dụng thường xuyên để tải video là Trình tải xuống video 4K. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng.

Để thực hiện, bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập 4K Video Downloader website và tải xuống ứng dụng bằng cách nhấp vào nút Get 4K Video Downloader màu xanh. Đợi trong giây lát để hoàn tất quá trình tải xuống.

4k-video-downloader-website

Bước 2: Sau khi cài đặt 4K Video Downloader, bạn hãy truy cập Facebook và tìm video bạn muốn tải xuống. Sau đó nhấp vào Chia sẻ > Sao chép liên kết .

facebook-download-video-copy-link

Bước 3: Mở ứng dụng 4k Video Downloader và nhấp vào nút Paste Link màu xanh lá cây ở góc trên bên trái.

4k-video-downloader-paste-link

Bước 4: Trên hộp thoại xuất hiện, bạn chọn chất lượng video bạn muốn tải xuống và chọn bất kỳ tùy chọn nào khác mà bạn muốn. Nhấp vào Tải xuống khi bạn đã hoàn tất các thiết lập.

Bước 5: Sau khi video đã được tải xuống, hình thu nhỏ của video sẽ xuất hiện ở giữa màn hình chính của ứng dụng 4K Video Downloader. Di chuột qua hình thu nhỏ này và hai biểu tượng sẽ xuất hiện ở phía ngoài cùng bên phải của màn hình. Chọn biểu tượng Ba dấu chấm dọc.

4k-video-downloader-three-dots-icon

Bước 6: Menu xuất hiện, chọn Hiển thị trong Thư mục. Bằng cách này, bạn sẽ được đưa trực tiếp đến vị trí video mới tải xuống của mình. Từ đó, bạn có thể di chuyển video về thư mục bạn mong muốn trên máy tính và xem video bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Trên đây là hướng dẫn bạn cách tải video trên Facebook sao cho không bị giảm chất lượng. Hi vọng, với những chia sẻ trên giúp bạn dễ dàng tải các video yêu thích trên Facebook mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Bài viết tham khảo: digitaltrends.com

Chúc bạn thành công.

Mình là Ken - admin của Quản Trị Kênh Reviews. Mình đã có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nội dung reviews những dịch vụ, sản phẩm chất lượng đến người dùng. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, để có thêm những thông tin bổ ích nhất trong cuộc sống. Hãy kết nối với mình nhé! .
REVIEWS LIÊN QUAN