Mũi lân là gì? Nên sửa lại dáng mũi hay không?

Mũi là bộ phận rất quan trọng trên gương mặt, góp phần vào tài lộc của chủ nhân. Vậy người sở hữu mũi lân có vận mệnh tốt không? Làm thế nào để thay đổi mũi lân?

Mũi lân là gì?

Mũi lân là chiếc mũi có sống mũi ngắn và hẹp, khi nhìn thẳng, lỗ mũi thường không lộ ra ngoài, hai cánh mũi thường rất to và bè sang hai bên. Đặc biệt, chiếc mũi tẹt to trông không được thanh thoát.

mui-lan-la-gi

Nhìn chung, dáng mũi lân là dáng mũi to, các chi tiết mũi hài hòa, cân đối nhưng thiếu sức hút. Cả nam và nữ sở hữu chiếc dáng mũi này thường không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. 

Theo quan niệm về tướng số

Phụ nữ sở hữu mũi lân

Trong kinh doanh, người có mũi lân đôi khi gặt hái được nhiều thành công nhưng dễ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng làm hao tài tốn của. 

Đàn ông mũi lân

Cũng giống như phụ nữ, đàn ông sở hữu dáng mũi này khá quyết đoán, biết nắm bắt cơ hội, quản lý tài chính tốt. Các đối tượng này thường có tài lãnh đạo, có quyền lực và vị thế trong xã hội. Tuy nhiên cũng có lúc gặp khó khăn nhưng cũng có thể vượt qua nhờ quý nhân phù trợ.

Mũi lân có giàu không?

Dáng mũi lân cũng giống mũi sư tử và theo nhân tướng học có thể nói dáng mũi này là tướng mũi “phú quý”, nhiều phúc khí, chủ nhân là người có công danh sự nghiệp. Nếu không gặp phải những ảnh hưởng xấu thì cả đời người mũi lân thường bình an vô sự, không lo lắng về tiền bạc.

mui-lan-co-giau-khong

Trên thực tế, không phải ai sở hữu chiếc mũi lân cũng cân đối. Vẫn có những trường hợp mũi gồ ghề, đường nét thô, kém xinh…. Vì vậy, từ vị trí mũi đẹp đã dần chuyển sang mũi xấu, ảnh hưởng đến vận mệnh trải qua những thăng trầm, biến cố trong cuộc sống.

Sửa mũi lân có ảnh hưởng gì không

Mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt nên chỉ cần một khuyết điểm nhỏ cũng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Vậy sửa mũi lân có ảnh hưởng gì không? Thực tế, dáng mũi kỳ lân khá to và thô, cánh mũi khá rộng, nhìn trực diện khá xấu và kém hài hòa. Cả nam và nữ sở hữu chiếc mũi lân đều không đẹp. Bởi một dáng mũi đẹp thường là chiếc mũi thanh tú, thon gọn, đầu mũi nhỏ, sống mũi có độ cao phù hợp.

sua-mui-lan-co-anh-huong-gi-khong

Những người phụ nữ sở hữu chiếc mũi lân thường kém xinh hơn rất nhiều. Đôi khi họ quá tự ti, mặc cảm vì dáng mũi không được thon gọn, đẹp tự nhiên như bình thường.

Khi tất cả các đường nét trên khuôn mặt từ mắt, mũi, môi, lông mày… hài hòa sẽ phần nào giúp mọi việc thuận lợi, hanh thông và gặp nhiều may mắn hơn trong công việc và cuộc sống.

Phương pháp sửa mũi lân hiệu quả và an toàn nhất

Người sở hữu chiếc mũi lân nếu chưa hài lòng với dáng mũi này có thể chỉnh sửa mũi bằng phương pháp nâng mũi để giúp tạo hình dáng mũi mới hài hòa hơn.

Nâng mũi Mega S tại La Ratio

Tuy nhiên, để sửa mũi lân hiệu quả và an toàn, bạn nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, cũng như đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Và viện thẩm mỹ La Ratio chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tại La Ratio, nâng mũi được thực hiện bằng công nghệ hiện đại kết hợp Plasma lạnh giúp vết thương nhanh lành không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh chóng. 

nang-mui-mega-s-tai-la-ratio

Nhược điểm của chiếc mũi lân là khá ngắn nên khi thực hiện nâng mũi, bác sĩ “kéo dài một phần cánh mũi” giúp chiếc mũi ngắn được dài ra, cân đối và hài hòa hơn.

Bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Sau đó mới tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện, khách hàng có đủ sức khỏe để tiến hành ca phẫu thuật chính hay không.

Mũi cao đẹp chuẩn tỷ lệ vàng sau phẫu thuật

Nâng mũi cấu trúc Mega S giúp tái tạo lại toàn bộ dáng mũi thông qua sự kết hợp của các chất liệu như sụn sinh học, Megaderm. Mang đến cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên từ mọi góc nhìn.

khach-hang-nang-mui-mega-s-5

Phần cánh mũi to sẽ được thu gọn lại. Đồng thời, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc để kéo dài một phần đầu mũi giúp khắc phục nhược điểm mũi ngắn của dáng mũi lân.

Ngoài ra, một trong những điểm quan trọng giúp nâng mũi cấu trúc Mega S tạo nên sự độc đáo chính là kết hợp với công nghệ Plasma lạnh trong chăm sóc hậu phẫu, giúp tránh để lại sẹo xấu, mang lại hiệu quả tốt kết quả thẩm mỹ hiệu quả.  

Viện thẩm mỹ La Ratio

  • Địa chỉ: 182 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP. HCM
  • Hotline: 18006653
  • Website: https://laratio.vn
Mình là Ken - admin của Quản Trị Kênh Reviews. Mình đã có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nội dung reviews những dịch vụ, sản phẩm chất lượng đến người dùng. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, để có thêm những thông tin bổ ích nhất trong cuộc sống. Hãy kết nối với mình nhé! .
REVIEWS LIÊN QUAN