Review phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất? Tổng quan về các chức năng và tiện ích của phần mềm quản lý bán hàng. Phần mềm nào tốt nhất so với  chi phí bỏ ra của chủ cửa hàng? Nó có thể phục vụ cho việc kinh doanh trong doanh nghiệp và kinh doanh trên nền tảng trực tuyến?

Phần mềm tiện ích còn có những chức năng nào khác ngoài chức năng quản lý bán hàng? Bài viết sau đây của POS365 sẽ đưa ra một cái nhìn tổng quan dành cho chủ cửa hàng / doanh nhân / quản lý cửa hàng.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-5

I. Phần mềm quản lý bán hàng là một phần không thể thiếu khi kinh doanh

Hiện nay, việc các chủ cửa hàng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng không phải là chuyện xa lạ, tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm lựa chọn  phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu  kinh doanh. Hãy cùng khám phá những tính năng nổi bật của nó và tìm ra phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2021.

1.1 Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ giúp chủ cửa hàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình bán hàng tại điểm bán, cũng như quản lý công việc từ xa. Thay vì  ghi chú vào sổ hay sử dụng máy tính với bảng tính Excel, các hàm tính toán phức tạp. Giờ đây chỉ với  một chiếc điện thoại có cài đặt ứng dụng quản lý bán hàng là mọi công việc  bán hàng, tìm kiếm sản phẩm, nhập hàng, kiểm kho, đo lường.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tren-dien-thoai

1.2 Vì sao phần mềm quản lý bán hàng ngày càng phổ biến?

Chính vì sự tiện lợi của ứng dụng công nghệ này mà ngày càng nhiều chủ cửa hàng lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý thay cho các phương pháp thủ công. Bất kể doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ, phần mềm đều hỗ trợ cửa hàng offline hoặc đơn giản là bán hàng trên nền tảng trực tuyến. 

Ứng dụng này giúp tất cả các chủ cửa hàng dễ dàng quản lý công việc kinh doanh của mình, tiết kiệm thời gian quản lý và không nhất thiết phải túc trực tại cửa hàng 24/24 để kiểm soát nhân viên. Giờ đây, tất cả các quy trình thu chi, hàng hóa xuất nhập đều được hiển thị trong phần mềm, giúp cho việc quản trị trở nên dễ dàng và cực kỳ chính xác.

II. POS365 – Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng hiện nay trên thị trường  có rất nhiều đơn vị cung cấp ứng dụng quản lý bán hàng. Nhưng làm thế nào để bạn biết  đâu là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất? Lời khuyên dành cho những người đang tìm kiếm câu trả lời là hãy xem kỹ các tính năng và trải nghiệm thử nghiệm xem bạn có thực sự hài lòng với phần mềm đó hay không?

Phần mềm quản lý bán hàng POS365 hiện đang được tin dùng bởi hơn 150.000 cửa hàng phục vụ đa dạng hơn 15 ngành hàng khác nhau. Là phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất tại Việt Nam, POS365 được khách hàng đánh giá là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay.

III. Những tính năng vượt trội của phần mềm quản lý bán hàng POS365

3.1. Quản lý bán hàng offline và online

Phần mềm POS365 hỗ trợ đắc lực cho công việc bán hàng trực tuyến và bán hàng tại cửa hàng. Phần mềm không giới hạn số lượng sản phẩm lưu trữ, sử dụng công nghệ điện toán đám mây và cho phép lưu trữ lượng lớn dữ liệu.

Mọi tài khoản đều có thể dễ dàng tạo và lưu với nhiều loại sản phẩm, hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn mã sản phẩm khác nhau. Điều này rất hữu ích cho các chủ cửa hàng khi họ cần liệt kê một số lượng lớn sản phẩm và tìm thấy chúng một cách nhanh chóng.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-6

3.2. Tự động cập nhật doanh thu theo thời gian thực

Một trong những tính năng được khách hàng đánh giá là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất mà họ từng sử dụng là tính năng cập nhật thông tin bán hàng theo thời gian thực. Điều đó có nghĩa là vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, bất kỳ lúc nào: sáng sớm hoặc tối muộn. Chỉ cần một giao dịch được ghi nhận trên phần mềm, POS365 sẽ tự động cập nhật các hóa đơn thu chi chính xác cho chủ quán.

3.3. Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2021 cho ngành F&B

Đối với các chủ cửa hàng kinh doanh nhà hàng, đồ ăn, đồ uống, trà sữa, cafe, FnB nói chung thì POS365 được đánh giá là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất, với những tính năng vượt bậc:

  • Chức năng đặt hàng thời gian thực (real-time order): Ngay sau khi nhân viên gọi món điền đầy đủ thông tin mà khách đã chọn tại bàn, quầy bar / bếp  ngay lập tức nhận được thông tin về món ăn và bắt đầu chuẩn bị.
  • Kết nối tất cả các thiết bị phần cứng, dễ sử dụng cho tất cả các thiết bị: điện thoại di động, nhà phân phối di động, máy tính, máy in, máy quét mã vạch, …
phan-mem-quan-ly-nha-hang-5
  • Nhiều khách hàng trong lĩnh vực ẩm thực nói riêng đánh giá POS365 là phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất vì có thể ước lượng được lượng nguyên liệu tiêu thụ. Cho phép người bán hàng định sẵn số lượng nguyên liệu  cho từng món ăn.

Với những tính năng vượt bậc được hoàn thiện theo thời gian, phần mềm quản lý bán hàng POS365 đang ngày một chiếm được thiện cảm và sự tin dùng của đại đa số khách hàng hiện nay.

Mình là Ken - admin của Quản Trị Kênh Reviews. Mình đã có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nội dung reviews những dịch vụ, sản phẩm chất lượng đến người dùng. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, để có thêm những thông tin bổ ích nhất trong cuộc sống. Hãy kết nối với mình nhé! .
REVIEWS LIÊN QUAN