Thiết kế web cho doanh nghiệp thuộc lĩnh vực tài chính

Gleads với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành, cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp. Chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến một Website được thiết giao diện đẹp mắt với những chức năng được thiết kế theo yêu cầu với mức chi phí cạnh tranh nhất với các đơn vị khác trong khu vực. 

Thiet-ke-web-cho-doanh-nghiep-thuoc-linh-vuc-tai-chinh

Website quan trọng như thế nào đối với công việc kinh doanh

Nâng cao nhận thức về thương hiệu doanh nghiệp

Một trang web giúp tạo nhận thức về thương hiệu và giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng. Một Website được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp thiết lập hình ảnh doanh nghiệp trong tâm trí người dùng bằng cách sử dụng hình ảnh, nội dung, màu sắc để cho họ biết doanh nghiệp là ai và đại diện cho điều gì.

Một trang web cung cấp những thông tin đáng tin cậy cho người dùng sẽ tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh khác trong ngành. Bên cạnh đó, một web được thiết kế chỉn chu có thể tăng uy tín cho công ty. Có một trang web hấp dẫn, chuyên nghiệp là cách tốt nhất để nổi bật so với đối thủ. 

Website-quan-trong-nhu-the-nao-doi-voi-cong-viec-kinh-doanh

Cải thiện độ tin cậy 

Một trang web hiệu quả tốt sẽ giúp xây dựng sự hiện diện của doanh nghiệp trên các nền tảng trực tuyến và giúp truyền đạt những thông tin chất lượng tới nhóm khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Ngày nay, bất kỳ doanh nghiệp nào không có trang web sẽ khiến người dùng đặt ra những câu hỏi về tính hợp pháp và uy tín của doanh nghiệp đó. Khách hàng mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp hợp pháp, đáng tin cậy có trang web và tài khoản mạng xã hội. Có thể nói rằng một trang web chính là bộ mặt của doanh nghiệp bạn, nó giúp doanh nghiệp xây dựng một ấn tượng ban đầu, xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm trong tâm trí người tiêu dùng.

Thu hút lưu lượng truy cập tự nhiên

Một trang web doanh nghiệp được thiết kế hiệu quả bằng cách áp dụng các kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm khác nhau, sẽ có nhiều cơ hội được xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm của Google.

Việc xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm sẽ đảm bảo rằng khi mọi người tìm kiếm một sản phẩm/dịch vụ tương tự như sản phẩm/dịch vụ của bạn, họ sẽ có thể thấy thông tin về trang web của doanh nghiệp và sẽ truy cập để tìm hiểu thêm thông tin. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Tạo khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng

Một trong những lý do để doanh nghiệp xây dựng một trang web chính là nó có thể giúp tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng doanh thu một cách mạnh mẽ. Khi mọi người tìm kiếm trực tuyến và có thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn, họ sẽ cố gắng thu thập thêm thông tin về sản phẩm/dịch vụ của bạn và có quyết định hành động nhất định.

Trang web là công cụ tốt nhất để người tiêu dùng thu thập thông tin về một doanh nghiệp. Họ có thể lấy thông tin liên hệ từ trang web, từ đó mang đến cơ hội phát triển hơn. Mặc dù việc phát triển và duy trì các trang web cần một khoản chi phí, nhưng khi được sử dụng một cách thích hợp, chúng sẽ có tạo ra một ROI dương cho doanh nghiệp: https://gleads.vn/vi/blog/thiet-ke-website-doanh-nghiep

Gleads cung cấp dịch vụ thiết kế web cho doanh nghiệp

Với một đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự tin rằng mình sẽ thiết kế một website doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về thẩm mỹ, về mặt kỹ thuật, bảo mật,… 

Dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể thực hiện từ bất động sản, xây dựng, nội thất, du lịch, thể thao, giáo dục,…. Cùng những kinh nghiệm đã tích lũy qua hơn 1.200 dự án Website cho các đối tác, chúng tôi có thể hiểu rõ những vấn đề khó khăn mà quý doanh nghiệp đang gặp phải. 

Bằng dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói, chúng tôi mong muốn mình sẽ là cầu nối để doanh nghiệp tiếp cận đến tệp khách hàng tiềm năng một cách tốt hơn. Đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về vận hành, quản lý đơn giản hiệu quả nhất. Với những gói dịch vụ riêng biệt, đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những dịch vụ mà Gleads cung cấp.

Gleads thiết kế Website đảm bảo đầy đủ các yếu tố

Gleads-thiet-ke-Website-dam-bao-day-du-cac-yeu-to

Giao diện đúng chuẩn UX/UI

Mỗi Website Gleads thiết kế dù là gói cơ bản hay cao cấp đều được tối ưu giao diện theo các tiêu chuẩn UX/UI. Vì chúng tôi hiểu rằng để tăng tỉ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp, trải nghiệm của người dùng trên website phải được ưu tiên hàng đầu.

Tối ưu tốc độ Website

Bên cạnh giao diện, tốc độ tải trang chính là yếu tố ảnh hưởng đến khả năng giữ chân người dùng trên Website. Theo thống kê, mọi người sẽ rời khỏi Website ngay lập tức nếu tốc độ tải trang quá 3 giây. Vì thế để Website doanh nghiệp có thể hoạt động một cách tốt nhất, đội ngũ lập trình sẽ tiến hành tối ưu dữ liệu cho website cũng như sử dụng một số công nghệ cải thiện tốc độ tải trang sao cho tốt nhất.

Thống kê số liệu

Với các Website doanh nghiệp, việc thống kê số liệu luôn được quan tâm để phục vụ cho các công việc đánh giá hiệu quả và lên chiến lược cho các hoạt động truyền thông. Vì thế, khi xây dựng Website, chúng tôi sẽ bổ sung một số tính phục vụ cho việc thống kê và phân tích, đảm bảo tính trực quan nhất cho số liệu được thống kê.

Bảng giá thiết kế Website cho doanh nghiệp

Tính năngKhởi độngTiêu chuẩnTheo yêu cầu
Chi phí dự kiến (đồng)Từ 6.000.000Từ 20.000.000Liên hệ
Cấu hình Website
Tên miền
Bảo mật SSLFreeProPro
Đảm bảo tốc độ tải trang nhanh
Hosting/VPS2 – 4 GB4 – 6 GB20 – 25 GB +
Đa ngôn ngữTiếng ViệtTiếng ViệtĐa ngôn ngữ
Quản lý rủi ro cho doanh nghiệpKhôngKhông
Các yếu tố kỹ thuật
Responsive (thích ứng trên mọi thiết bị)
Giao diện UX/UIKhông
Thiết kế Landing Page15 – 10Theo yêu cầu
Đảm bảo yếu tố SEO
Tối ưu dung lượng hình ảnh và video sản phẩm
Chỉnh sửa thêm bớt danh mục sản phẩm, sản phẩm
Tích hợp tính năng
Tính năng Social Share
Email Marketing
Hệ thống quản lý CRM KhôngKhôngKhông
Tính năng hỗ trợ Online
Quản lý quá trình chăm sóc khách hàngKhôngKhông
Dịch vụ bảo trì Website

Ghi chú: Bảng giá thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Mỗi khoảng chi phí sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào quy mô lĩnh vực kinh doanh, loại hình Website,… mà Gleads sẽ báo mức giá cụ thể.

Nếu muốn thuê một đơn vị thiết kế web cho doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với Gleads để được báo giá và tư vấn một cách chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH Gleads
  • Mã số thuế: 0314736707
  • Phone: +8428 7305 4898 (HR)
  • Phone: +8428 6272 2262 (Sales)
  • Email: service@gleads.vn
  • Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Mình là Ken - admin của Quản Trị Kênh Reviews. Mình đã có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nội dung reviews những dịch vụ, sản phẩm chất lượng đến người dùng. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, để có thêm những thông tin bổ ích nhất trong cuộc sống. Hãy kết nối với mình nhé! .
REVIEWS LIÊN QUAN