Thông cầu nghẹt giá rẻ tại Quận 3 – Công ty Quang Vinh

Thông cầu nghẹt giá rẻ tại Quận 3 hỗ trợ xử lý các vấn đề về tắc nghẽn cầu cống, hút bể phốt hút bồn cầu nhanh chóng với mức giá rẻ. Hỗ trợ xử lý sự cố bể phốt, nghẹt cầu cống, thoát nước chậm,hố ga, cống thoát nước nhà vệ sinh… Hãy cùng Kênh Reviews tìm hiểu về dịch vụ thông cầu nghẹt của công ty vệ sinh môi trường Quang Vinh.

Tác hại khi bị nghẹt đường ống bồn cầu

Thật không may nếu như trong quá trình sinh hoạt của bạn bị tắc nghẽn bồn cầu, đường ống nước thải sinh hoạt đặc biệt là tại các khu chung cư sẽ gây bất tiện cho bạn trong quá trình sinh hoạt hằng ngày.

thong-cau-quan-3

Việc tắc nghẽn bồn cầu gây ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt hằng ngày nếu kéo dài gây bất tiện lớn trong quá trình sinh hoạt, đặc biệt là việc tắc nghẽn gây ra mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến gia đình bạn và những căn hộ xung quanh.

Hệ thống cống nghẽn bị tắc gây ra sự bất tiện cho các căn hộ chung cư xung quanh.

Ảnh hưởng đến sức khỏe nếu như phải sống trong tình trạng bị nghẹt cống trong thời gian dài.

Thoát nước chậm gây ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt trong gia đình đặc biệt là việc tắm rửa…

thong-cau-quan-3-1

Quy trình thông cầu nghẹt tại công ty Quang Vinh

Dịch vụ thông cầu nghẹt tại công ty vệ sinh môi trường Quang Vinh được diễn ra nhanh chóng và an toàn. Với quy trình tiêu chuẩn gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng bị tắc nghẽn cống, bồn cầu, bồn rửa bát thoát nước chậm liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết. Sau khi tiếp nhận yêu cầu và thông tin khách hàng nhân viên sẽ thông báo cho đơn vị hỗ trợ gần nhất để hỗ trợ khách hàng.

Bước 2: Tiến hành khảo sát

Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát tại nhà bạn trong vòng 10 – 15 phút sau khi kết thúc cuộc gọi. Việc khảo sát là một bước rất quan trọng giúp xác định chính xác nguyên nhân gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu từ đó có thể xác định chính xác cần mang những thiết bị máy móc nào để xử lý tránh mất thời gian và các thiết bị không cần thiết.

Bước 3: Lên phương án

Sau khi khảo sát và xác định chính xác nguyên nhân, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành tư vấn phương án xử lý với khách hàng. Để khách hàng hiểu rõ nguyên nhân và biện pháp xử lý phù hợp.

Bước 4: Báo giá

Tiến hành báo giá tùy vào tình trạng tắc nghẽn đường ống, hoặc độ khó xử lý mà chi phí sẽ có phần chênh lệch. Tuy nhiên dịch vụ thông cầu nghẹt giá rẻ tại Quận 3 cam kết sẽ luôn có mức giá rẻ hơn thị trường từ 15 – 20% giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Bước 5: Thi công

Tiến hành thống tắc đường ống bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo chuyên dụng không gây mất vệ sinh và không đục phá gây mất thẩm mỹ ngôi nhà.

Bước 6: Nghiệm thu

Quá trình thông tắc cống hoàn thành. Khách hàng kiểm tra tình trạng tắc nghẹt cống và tiến hành thanh toán dịch vụ.

Bước 7: Bảo hành

Là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu trong quá trình thông cống. Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng sẽ không bị tắc cống vào những lần sau với dịch vụ bảo hành trọn gói đảm bảo cho khách hàng luôn luôn có những trải nghiệm hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thông cầu nghẹt Quang Vinh

Công ty vệ sinh môi trường Quang Vinh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý dịch sự cố tắc nghẽn đường ống, bồn cầu, bồn rửa bát, cống rãnh, hút bể phốt… giúp khách hàng không còn bất tiện trong quá trình sinh hoạt. Dịch vụ chúng tôi gồm các ưu điểm sau:

thong-cau-quan-3-2

Phục vụ nhanh chóng: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 10 – 15 phút giúp khách hàng xử lý sự cố tắc cầu cống.

Trang thiết bị hiện đại hỗ trợ xử lý nhanh chóng sự cố về tắc cầu cống, nhà vệ sinh bồn rửa bát, khắc phục hiện tượng thoát nước chậm.

Chi phí dịch vụ rẻ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí so với các dịch vụ thông cầu nghẹt tại TP HCM của các đơn vị khác.

Bảo hành lâu dài: Cam kết bảo hành nếu sau khi hoàn thành việc thông cống mà khách hàng vẫn gặp sự cố tương tự như trên.

Đội ngũ chuyên nghiệp tác phong gọn gàng nhanh chóng đảm bảo xử lý sự cố về tắc nghẽn cầu cống.

Liên hệ với dịch vụ thông nghẹt cầu cống Quang Vinh

Là đơn vị hình thành và phát triển lâu năm với kinh nghiệm xử lý các sự cố về môi trường tại khu chung cư, bệnh viện, xí nghiệp.. sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và đảm bảo.

Hỗ trợ thông cống nghẹt Thủ Dầu Một và tất cả các Quận nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn kỹ thuật với nhiều kinh nghiệm sẽ giúp giải quyết các vấn đề nghẹt cầu cống của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu xử lý cầu cống liên hệ với Công ty vệ sinh môi trường Quang Vinh để được hỗ trợ qua website thongtaccongmayloxo.com và hotline: 0971.43.4444 hoặc 0985.885.985.

Thông tin liên hệ

  • Điện thoại: 097.143.4444 – 0985.885.985
  • Website: https://thongtaccongmayloxo.com/
  • Văn phòng điều hành: 236 Cầu Giấy ,CT2 Khu Đô Thị Mỹ Đình
  • Văn phòng TPHCM: 9/23 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.
Mình là Ken - admin của Quản Trị Kênh Reviews. Mình đã có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nội dung reviews những dịch vụ, sản phẩm chất lượng đến người dùng. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, để có thêm những thông tin bổ ích nhất trong cuộc sống. Hãy kết nối với mình nhé! .
REVIEWS LIÊN QUAN