iPhone 15 Mini có giá bao nhiêu nếu có mặt trên thị trường? Cập nhật từ newphone15.com

Nhắc đến phiên bản iPhone Mini, có lẽ người dùng cũng đang chờ đợi liệu chiếc smartphone này có quay trở lại hay không? Sau sự vắng bóng của iPhone 14 Mini, điều này ngầm khẳng định nhà sản xuất cũng như người dùng không “mặn mà” với phiên bản này. Tuy nhiên, nếu như quay trở lại thị trường công nghệ, thì phiên bản iPhone 15 Mini sẽ có giá bao nhiêu? Cùng theo dõi những thông tin được cập nhật từ newphone15.com để biết thêm chi tiết nhé!

iphone-15-mini-gia-nhieu
iPhone 15 mini có giá bao nhiêu nếu có mặt trên thị trường? Cập nhật từ newphone15.com

Ngoài các thông tin về thiết kế, thông số, màu sắc, chủ đề iPhone 15 Mini giá bao nhiêu cũng được các tín đồ công nghệ không ngừng săn lùng câu trả lời. Theo cập nhật từ newphone15.com thì giá iPhone 15 Mini được dự đoán từ nhiều quốc gia như sau:

Quốc giaGiá bán
Ai Cập16000 Egyptian pound (~12 triệu đồng)
Saudi Arabia (Ả Rập Xê Út)3,745 SR (~23  triệu đồng)
UAE73,595 INR (~21  triệu đồng)
Ấn Độ70,999 Rupee (~20 triệu đồng)
Anh/Mỹ999 USD/ 845 Euros (~24  triệu đồng)

Căn cứ vào nguồn tin uy tín mà newphone15.com tổng hợp, có thể thấy iPhone 15 Mini sẽ có giá bán thấp nhất là 12 triệu đồng và cao nhất là 24 triệu đồng. Tuy nhiên, nhiều thông tin xác nhận rằng giá iPhone 15 Mini sẽ rơi vào khoảng từ 20 triệu đồng.

iphone-15-mini-gia-nhieu-1
Nhiều nguồn tin cho biết iPhone 15 Mini sẽ có mức giá khoảng từ 20 triệu đồng

Dựa theo thông tin từ phiên bản tiền nhiệm là iPhone 12 Mini và iPhone 13 Mini, thì khi phiên bản này về Việt Nam, mức giá bán có thể tăng ít nhất 5 triệu đồng so với giá bán quốc tế. Vậy, nếu iPhone 15 Mini ra mắt thị trường và cập bến tại Việt Nam thì giá dự kiến sẽ rơi vào khoảng từ 25 triệu đồng.

Nhìn chung, thông tin bàn luận về phiên bản iPhone 15 Mini không xuất hiện quá nhiều. Trước đó, dòng Mini chỉ xuất hiện ở phiên bản iPhone 12, 13 và không xuất hiện ở iPhone 14 vì có nhiều bất cập về tính năng và không nhận được sự mong ngóng từ các tín đồ công nghệ. Do đó, nếu iPhone 15 Mini được ra mắt, khả năng cao giá sẽ không có sự biến động nhiều.

iphone-15-mini-gia-nhieu-2
Phiên bản iPhone 15 Mini không nhận được nhiều sự đón nhận người dùng

newphone15.com là trang web với lượng thông tin và kiến thức khổng lồ về iPhone 15. Ngoài cập nhật về iPhone 15 Mini, newphone15.com còn cập nhật về iPhone15, đặc biệt các chủ đề về iPhone 15 Plus như: thông số iPhone 15 Plus, cấu hình iPhone 15 Plus, kích thước iPhone 15 Plus…  

Trang tin được tạo ra và vận hành bởi cộng đồng những người yêu thích các sản phẩm của nhà Táo. Chất lượng các bài viết trên newphone15.com đều đáng tin cậy vì được tham khảo từ những nhà nghiên cứu lâu năm trong lĩnh vực công nghệ như: Ming-Chi Kuo, Mark Gurman, Jeff Pu… 

tin-tuc-iphone-15
Các tin tức về iPhone 15 được newphone15.com cập nhật từ nhiều nguồn tin uy tín

Như vậy, newphone15.com đã kịp thời cập nhật cho bạn đọc về đã chủ đề iPhone 15 Mini giá bao nhiêu. Bên cạnh đó, newphone15.com cũng mang đến cho người đọc nhiều thông tin hấp dẫn được “sàng lọc” kỹ càng từ những nguồn các kênh thông tin đa dạng. Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành chủ nhân của iPhone 15, còn chần chừ gì mà không truy cập newphone15.com, nơi đây sẽ giải đáp “tất tần tật” thắc mắc của bạn về iPhone 15. 

Mình là Ken - admin của Quản Trị Kênh Reviews. Mình đã có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nội dung reviews những dịch vụ, sản phẩm chất lượng đến người dùng. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, để có thêm những thông tin bổ ích nhất trong cuộc sống. Hãy kết nối với mình nhé! .
REVIEWS LIÊN QUAN