Những điểm nổi bậc của Huawei P40 Pro so với Iphone 11 Pro

Điện thoại Huawei P40 Pro được ra mắt cách đây vài tháng nhưng đã và đang trở thành một cơn sốt trong thị trường điện thoại. Nhiều người đặt câu hỏi rằng liệu Huawei P40 Pro và Iphone 11 Pro thì ai hơn ai? Và hãy cùng mình tìm hiểu rỏ hơn về chiếc điện thoại P40 Pro ngay sau đây nhé.!

HUAWEI_P40_Pro_Silver_back

Đầu tiên mình muốn nói đến đó chính là chiếc điện thoại P40 Pro sở hữu tần số màn hình lên tới 90Hz so với chiếc Iphone 11 Pro chỉ số hữu tần số màn hình 60Hz. Chính vì vậy khi dùng P40 pro này một thời gian và bạn nhìn lại chiếc iPhone bạn sẽ không có cảm giác mượt nữa. Đặc biệt là đối với những bạn thường xuyên chơi những tựa game bắn súng thì P40 Pro là một lựa chọn tuyệt vời giành cho bạn.

Thứ hai là cái cảm giác khi vuốt  trên màn hình P40 Pro thì phải nói là quá tuyệt vời. Màn hình với bốn cạnh được làm tròn đều nên các thao tác trên màn hình không có điểm gì phải chê.

huawei-p40-pro-2

Pin P40 Pro và Iphone 11 Pro tương tự nhau không quá khác biệt gì nhiều. Nhưng với Huawei P40 Pro có một điểm cộng là khả sạch cực kỳ nhanh. Chỉ với 25 phút sạc đã có 50% pin và đầy pin chỉ trong 1 tiếng đồng hồ và đặc biêt P40 Pro còn hỗ trợ sạc nhanh không dây rất tiện lợi.

 Camera góc siêu rộng của P40 Pro là một điểm nhấn vô cùng tuyệt vời đối với những bạn yêu thích chụp ảnh đặc biệt là chụp phong cảnh. Trong điều kiện thiếu sáng P40 Pro chụp góc rộng cho chất lượng ảnh hoàn toàn vượt trội so với Iphone 11 Pro.

HUAWEI_P40_Pro

P40 Pro sử dụng công nghệ zoom quang với ống kính Hybrid lên tới 10x thay vì chỉ 2x như Iphone 11 Pro. Chính vì vậy, khi chụp ảnh bạn hoàn toàn có thể chủ động canh góc và lựa chọn bất kỳ một chi tiết ở xa nào theo ý thích.

HUAWEI_P40_Pro-1

Cảm biến vân tay trên P40 Pro bạn chỉ cần đặt lên và mở cực kỳ nhanh vẫn có độ đảm bảo an toàn cao.

Tuy nhiên, P40 Pro vẫn có những điểm thiếu sót khá lớn không thể so sánh được với Iphone 11 Pro.

Bạn có quan tâm: Iphone SE 2020 có gì nổi bậc so với các sản phẩm Iphone khác của Apple

Điện thoại P40 Pro không có được những cái ứng dụng Google. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì vẫn có nhiều giải pháp thay thế khác bạn có thể tìm hiểu thêm hoặc hỏi các chuyên gia. Thế nhưng vẫn có một số ứng dụng mà các giải pháp thay thế hoàn toàn không thể so sánh được có thể kể đến như youtube…

Thế nhưng các tín đồ của P40 Pro cũng không cần quá lo lắng, vì mới đây Huawei công bố sắp tới sẽ đưa hệ sinh thái về Việt Nam. Nghĩa là thương hiệu này sẽ có cả Laptop và còn rất nhiều thiết bị thông minh trong gia đình nữa tương tự như Apple.

Với P40 Pro bạn có màn hình 90hz, có camera ống kính góc siêu rộng chất lượng cũng như khả năng sạc siêu nhanh, sạc không dây nhanh …. bạn nghĩ sao? Bạn có sẵn sàng thay thế chiếc Iphone của bạn bằng P40 Pro hay không?

Mình là Ken - admin của Quản Trị Kênh Reviews. Mình đã có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nội dung reviews những dịch vụ, sản phẩm chất lượng đến người dùng. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, để có thêm những thông tin bổ ích nhất trong cuộc sống. Hãy kết nối với mình nhé! .
REVIEWS LIÊN QUAN