REVIEW kem chống nắng La Roche Posay

Đối với những bạn có làn da nhạy cảm thì việc lựa chọn sản phẩm làm đẹp nói chung hay kem chống nắng nói riêng để không bị dị ứng là điều vô cùng quan trọng. Và một trong những cái tên thương hiệu bạn thường được các chuyên gia khuyên dùng đó chính là La Roche Posay. Vậy sản phẩm kem chống nắng đến từ thương hiệu La Roche Posay có gì đặc biệt. Mời bạn cùng kênh reviews tìm hiểu ngay sau đây nhé.!

Review-kem-chong-nang-la-roche-posay

Như bạn biết đấy, hiện nay trên thị trường có hàng trăm thậm chí hàng nghìn thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp với hàng nghìn sản phẩm khác nhau. Và hiển nhiên, mỗi sản phẩm thuộc một thương hiệu điều có những ưu điểm khác nhau  và phù hợp với từng làn da khác nhau. Vì vậy, tìm hiểu kĩ về làn da cũng như sản phẩm là điều vô cùng quan trọng trong làm đẹp. Bạn nhớ điều này nhé.!

Kem chống nắng La Roche Posay có gì?

Thương hiệu La Roche Posay là một thương hiệu khá nổi tiếng đến từ nước pháp. Vì vậy, trước khi mua sản phẩm bạn cần lưu ý đến bao bì bên ngoài sản phẩm xem đây có phải là hàng chính hãng hay không đã nhé? Vì trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng nên bạn cần cẩn thận để tránh mua phải những sản phẩm không chính hãng.

review-kem-chong-nang-la-roche-posay-anthelois-xl-ultra-light-fluide-spf-50

Để nhận biết hàng chính hãng bạn có thể dựa vào các yếu tố như: Hộp sản phẩm màu trắng có nên vàng nhạc với màu sắc thiết kế rất sắc nét và tinh tế. Và bạn để ý những dòng chữ ghi trên hộp đầy đủ thông tin không thừa cũng như không thiếu thông tin về sản phẩm.

Chỉ  số kem chống nắng La Roche Posay

  • Chỉ số SPF 50 được ghi khá to trên nhãn sản phẩm, với con số này sẽ giúp bảo vệ làn da khoảng 97% UVB.
  • Very high protection: Có nghĩa là khả năng bảo vệ da của sản phẩm này khá cao và chất lượng.
  • Very water resistant: Có khả năng chống trôi nước.
  • Trên sản phẩm có ghi rỏ đây là sản phẩm giành cho làn da nhạy cảm và bảo vệ dưới ánh sáng mặt trời.
  • Vì đây là sản phẩm giành cho những làn da nhạy cảm, da yếu nên đối với những làn da khác bạn không nên dùng vì nó sẽ không mang lại hiệu quả tối ưu.

Nhìn chung đây là một loại kem chống nắng hỗn hợp tức là vừa chống nắng hóa học vừa chống nắng vật lý.

kem-chong-nang-la-roche-posay-shaka-fluid-review

Sản phẩm kem chống nắng La Roche Posay có dung tích 50ml. Một ngày một lần bôi trung bình là khoảng từ 0,4 0,5 m như vậy sản phẩm này có thể mua được hàng 80 đến 90 lần. Nếu mỗi ngày các bạn bôi 2 đến 3 lần thì dùng được khoảng một tháng đến một tháng rưỡi.

Để sử dụng sản phẩm, bạn nên lắc đều trước khi sử dụng. Bạn thoa nhẹ nhàng lên làn da và sử dụng một cách tuyệt vời khi đi ngoài nắng.

Trên đây là những đánh giá cơ bản về sản phẩm kem chống nắng đến từ thương hiệu La Roche Posay là một sản phẩm tuyệt vời giành cho làn da nhạy cảm. Hãy mua và sử dụng để có những đánh giá tốt nhất bạn nhé.!

Mình là Ken - admin của Quản Trị Kênh Reviews. Mình đã có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nội dung reviews những dịch vụ, sản phẩm chất lượng đến người dùng. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, để có thêm những thông tin bổ ích nhất trong cuộc sống. Hãy kết nối với mình nhé! .
REVIEWS LIÊN QUAN