Yuanta Việt Nam chọn cách đi bền vững với TTCK Việt Nam

Yuanta Việt Nam được biết đến là một trong những công ty chứng khoán có bề dày lịch sử phát triển lâu đời tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Với nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài khủng, Yuanta Việt Nam cũng lựa chọn cho mình hướng đi bền vững và dài lâu tại thì trường trong nước.

Chiến lược phát triển

Với chiến lược chiêu dụng người tài, tập đoàn Yuanta luôn tin tưởng vào việc trao quyền lãnh đạo và quản lý cho người Việt tại chi nhánh Việt Nam. Điều này sẽ giúp một phần không nhỏ cho Chứng khoán Yuanta Việt Nam phát huy được những thế mạnh của ban thân.

Trong đó có cả về văn hóa và sự am hiểu thị trường của các nhà đầu tư địa phương, tạo dựng được mối quan hệ lâu dài, bền vững giữa tập đoàn Yuanta nói chung và thị trường của Việt Nam nói riêng, giúp hiện thực hóa được định hướng “cuộc sống địa phương và quản lý tài chính toàn cầu”.

Yuanta

Yuanta Việt Nam không chỉ luôn cải tiến về sản phẩm và dịch vụ mà còn có sự kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm cá nhân cùng sự cố vấn của đội ngũ những người cộng sự giỏi nhất, những hỗ trợ cả về công nghệ và tài chính từ Tập toàn Yuanta. Ngoài ra, YSVN còn không ngừng bổ sung rất nhiều những nhân sự chất lượng cao là người Việt vào các vị trí lãnh đạo để định hướng và phát triển công ty. Tiến tới vị trí top 10 công ty chứng khoán hàng đầu tại thị trường Việt Nam

Luôn tự sáng tạo và không ngừng đổi mới

Để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, Yuanta Việt Nam luôn không ngừng đổi mới và sáng tạo khi kết hợp giữa sức mạnh tài chính từ công ty mẹ và công nghệ cùng tài năng với chuyên môn sâu mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng và nhà đầu tư cùng hàng loạt các dịch vụ và sản phẩm mới.

Ngoài ra, Yuanta Việt Nam cũng luôn không ngừng nâng cấp và cập nhật tính năng mới cho hệ thống sinh thái của mình nhằm mang tới ứng dụng hỗ trợ giao dịch trực tuyến cho người dùng một cách tốt nhất. Ví dụ như ứng dụng YSWinner và YSFuture của YSVN sẽ giúp người dùng tối ưu được thời gian giao dịch và thuận tiện cho việc quản lý tài khoản

Yuanta-1

Bên cạnh đó, Yuanta Việt Nam còn khẳng định được uy tín và vai trò của mình trên thị trường chứng khoán Việt Nam bằng giải thưởng “Best Stock Brokerage Services – Dịch vụ môi giới chứng khoán tốt nhất, giải thưởng Rồng Vàng vào năm 2018.

Mới đây nhất, YSVN còn được vinh danh là “ Sản phẩm dịch vụ được tin dùng 2021” từ tạp chí Kinh tế Việt Nam. Trở thành điểm đến thu hút các nhà đầu tư trong nước, mà còn là cầu nối cho các nhà đầu tư, là dòng vốn ngoại tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam

Không ngừng phát triển chính mình và cả thị trường chứng khoán Việt Nam

Yuanta Việt Nam nhờ vào năng lực tài chính liên tục gia tăng cùng bệ phóng đến từ tập đoàn Yuanta đã góp phần phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam thông qua nhiều các hoạt động đáng chú ý như: Tổ chức cho cán bộ của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán (VSD), Sở Giao dịch chứng khoán sang Đài Loan công tác để tìm hiểu hoạt động giao dịch chứng khoán phái sinh; chung tay cùng VSD và Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội phối hợp tổ chức Hội thảo hợp đồng quyền chọn … 

Yuanta-2

Về phía Yuanta Việt Nam, cũng không ngừng phát triển mình thông qua việc đặt trọng tâm vào nghiên cứu các ứng dụng, giải pháp công nghệ để đem tới những trải nghiệm dịch vụ tài chính hàng đầu cho các nhà đầu tư. Không phụ lòng người dùng, YSVN đã cho ra đời một hệ sinh thái số đa nền tảng vô cùng tân tiến và hoàn toàn miễn phí để giúp các nhà đầu tư trẻ quản lý rủi ro và tối ưu lợi nhuận đầu tư.

Từ những nỗ lực không ngừng nghỉ cho bản thân và cả thị trường chứng khoán tại Việt Nam, công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam đã mang đến rất nhiều những giá trị to lớn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Mình là Ken - admin của Quản Trị Kênh Reviews. Mình đã có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nội dung reviews những dịch vụ, sản phẩm chất lượng đến người dùng. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, để có thêm những thông tin bổ ích nhất trong cuộc sống. Hãy kết nối với mình nhé! .
REVIEWS LIÊN QUAN