Rò rỉ thông tin Iphone 12 với 4 phiên bản có giá từ 16 triệu đồng

Năm 2020 là một năm khá khó khăn ở hầu hết các ngành công nghiệp, sản xuất… Các hãng sản xuất, thương hiệu đau đầu vì kinh tế khó khăn do dịch bệnh. Thế nhưng mà Apple có vẻ như lại hoạt động cực kỳ tích cực khi mới có 5 tháng đầu năm 2020, Apple đã cho ra mắt sản phẩm iPad Pro mới, iPhone SE 2020. Và đặc biệt hơn, cuối năm nay sẽ là Iphone 12, một trong những sản phẩm điện thoại đáng mong đợi nhất trong năm nay. Vậy hãy cùng xem những thông tin về Iphone 12 có gì đặc biệt nhé.!

Thông tin Iphone 12 còn rẻ hơn Iphone 11?

Đầu tiên là thông tin mà có lẻ khiến fan dòng điện thoại Apple khá bất ngờ khi iPhone 12 năm nay thì sẽ có 4 phiên bản khác nhau. Nếu như đây là thông tin trong vài năm trước thì chắc chắn là không ai tin, vì từ xưa nay Apple nổi tiếng là “keo kiệt” với các phiên bản điện thoại. Thế nhưng mà những năm trở lại đây chúng ta đang thấy một hướng đi mới của Apple hướng tới nhiều đối tượng người dùng hơn, đa dạng hóa sản phẩm hơn đa dạng hóa mức giá hơn.

Năm 2018 chúng ta có Iphone xr, năm 2019 chúng ta có IPhone 11 và sự  xuất hiện của dòng sản phẩm iPhone pro. Với iPad hiện nay cũng đang có rất nhiều những cái dòng iPad khác nhau hướng tới nhiều đối tượng với mức thu nhập khác nhau. Giá rẻ thì có Ipad 10.2 inch, với những ai thu nhập cao hơn một tí thì có Ipad Air và cuối cùng iPad Pro hướng tới đối tượng người dùng chuyên nghiệp.

iphone-12

Chính vì vậy, mà iPhone 12 năm nay với sự ra mắt của 4 phiên bản cũng là điều dễ hiểu. Theo như thông tin rò rỉ thì với 4 phiên bản này sẽ còn có rất nhiều điều thú vị nằm ở kích thước màn hình khi chúng ta sẽ có bốn cái thước màn hình khác nhau.

  • Với iPhone 12 mới sẽ có kích thước màn hình lần lượt là 5,4 Linh và 6,1 inch nhỏ gọn.
  • Với Iphone 12 Pro và Iphone 12 Pro Max sẽ có kích thước lần lượt là 6,1 và 6,7 inch. 6,7 inch

Đây được xem là một sự thay đổi mạnh mẽ về kích thước màn hình nhằm hướng tới nhiều đối tượng người dùng hơn.

thiet-ke-iphone-12

Thông tin rỏ rỉ về thiết kế Iphone 12.

Theo như những thông tin rò rỉ thì Iphone 12 sẽ mang một thiết kế hoàn toàn mới, một thiết kế pha trộn giữa thời đỉnh cao của iPhone 4 và sự tương lai của iPad Pro. Ipad được thiết kế có các cạnh vuông thì đây sẽ thiết kế dự kiến sẽ xuất hiện ở trên iPhone 12.

Một thông tin khác mà bạn cần lưu ý đó chính là thiết kế sang chảnh này chỉ xuất hiện ở Iphone 12 Pro, còn Iphone 12 vẫn sở hữu thiết kế thông thường.

Về chi tiết thế kế Iphone 12 như thế nào thì hãy cùng chờ đợi vào tháng 9 tới.

iphone-12-2

Thông tin tiếp theo có thể sẽ khiến cho mọi người mong chờ iPhone 12 bao giờ hết đấy là cả 4 phiên bản Iphone 12 dự kiến là sẽ đều có màn hình oled. Đây là một bước cải tiến khá lớn ở Iphone khi mà các dòng IPhone xr hay iPhone 11 đều đang sử dụng màn hình LCD với độ phân giải rất là thấp, với cái viền màn hình rất dày.

Việc Apple sử dụng màn hình oled trên iPhone 12 sẽ là một trong những cái điều khiến cho iPhone 12 trở nên cực kỳ hấp dẫn.

Thông tin rỏ ri tiếp theo là về camera

Với 2 mẫu Iphone 12 tiêu chuẩn vẫn sử dụng cụm camera kéo trên Iphone 11 với góc tiêu chuẩn và góc chiều rộng.

iphone-12-1

Mẫu iPhone 12 Pro thì sẽ có thêm 1 camera giống ở trên iPad Pro 2020. Nhưng hãy cùng chờ đợi khi mà Apple chính thức giới thiệu sản phẩm này nó sẽ như thế nào nhé.!

Về cấu hình Iphone 12

Theo như thông tin rò rỉ thì Iphone 12 sẽ sở hữu chip A14 và dòng iPhone 12 pro sẽ có 6G RAM và iPhone 12 thường thì có 4G Ram.

Giá bán Iphone 12

Theo như các thông tin rò rỉ thì Iphone 12 năm nay sẽ có giá bán từ từ 649 $ cho phiên bản 5,4 Inch khoảng 16 triệu và về Việt Nam sẽ có giá khoảng 18 triệu.

Nếu như những thông tin rò rỉ trên thì đây quả thật là mẫu Iphone rất đáng mong chờ. Hãy cùng chờ đợi xem Apple sẽ công bố sản phẩm Iphone 12 này trong tháng 9 tới nhé.!

Mình là Ken - admin của Quản Trị Kênh Reviews. Mình đã có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nội dung reviews những dịch vụ, sản phẩm chất lượng đến người dùng. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, để có thêm những thông tin bổ ích nhất trong cuộc sống. Hãy kết nối với mình nhé! .
REVIEWS LIÊN QUAN