Kinh Nghiệm Chọn Phim Chống Nóng Nhà Kính Chất Lượng – Giá Tốt

Phim cách nhiệt những năm gần đây được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam và thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm/thương hiệu đa dạng để người dùng lựa chọn tùy theo tài chính, nhu cầu của mình. Sản phẩm được ứng dụng chống nóng cho các công trình như dán phim cách nhiệt nhà ở, văn phòng, khách sạn, cửa hàng, ô tô,…

Tuy nhiên, để lựa chọn được loại phim chống nóng nhà kính chất lượng, giá tốt thì không hẳn là điều dễ dàng. Do đó, bạn cần tìm hiểu những thông tin về thương hiệu, địa chỉ phân phối chính hãng, giá cả cũng như chính sách bảo hành của từng đơn vị để có lựa chọn chính xác nhất. 

dan-kinh-nha-wintech

Lưu ý quan trọng khi lựa chọn phim chống nóng nhà kính 

Để lựa chọn được sản phẩm phim chống nóng nhà kính chất lượng, giá tốt, bạn có thể tham khảo các kinh nghiệm sau: 

Quan tâm đến khả năng chống nóng, cách nhiệt

Để đánh giá được khả năng chống nóng, cách nhiệt của phim cách nhiệt bạn có thể dựa vào mức độ cản nhiệt, độ truyền sáng của sản phẩm, nếu chỉ số đạt 45% trở lên thì nó có thì khả năng cách nhiệt càng tốt.  

Đồng thời, bạn cũng nên dựa vào thông số kỹ thuật, chỉ chính xác khi bạn lựa chọn dòng phim cách nhiệt chính hãng, có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh giá mức độ cản nhiệt của phim cách nhiệt thông qua thực tế khi quan sát sản phẩm. Bằng cách yêu cầu đơn vị cung cấp kiểm phim bằng máy đo hồng ngoại, dùng tay để cảm nhận khả năng chống nóng của phim một cách trực quan.

Khả năng chặn tia UV (tử ngoại) có hại cho làn da

Các nhà quảng cáo nói rằng, phim cách nhiệt có thể cách nhiệt 100%, điều này có thực sự đúng? Qua nhiều năm kinh nghiệm phân phối đa dạng phim cách nhiệt của nhiều thương hiệu thì phim cách nhiệt không hoàn toàn đúng. 

Phim cách nhiệt chỉ góp phần ngăn chặn các loại tia gây hại cho lan da và bảo vệ sức khỏe cho con người. Để kiểm tra mức độ cản tia UV, bạn có thể sử dụng đèn Test chiếu UV kết hợp cùng tấm ảnh test UV để biết được kết quả. 

Mức độ giảm lóa, chống chói và thời gian bảo hành

Mức độ giảm chói, lóa cũng là một tiêu chí đáng để bạn xem xét khi lựa chọn phim cách nhiệt chống nóng cho nhà kính. Đặc biệt, đối với các ô cửa kính trong suốt thì khả năng chống chói phải gần như tuyệt đối. 

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến thời gian bảo hành khi lựa chọn phim cách nhiệt. Đại đa số đơn vị uy tín cung cấp phim cách nhiệt đều có thời gian bảo hành từ 7-10 năm, nếu thấp hơn thì bạn cần xem xét lại. 

Công nghệ sản xuất của phim cách nhiệt

Mỗi thương hiệu sản xuất phim cách nhiệt sẽ có một công nghệ sản xuất cho riêng mình, phổ biến với các công nghệ như: Nhuộm màu, tráng phủ kim loại, phún xạ kim loại, công nghệ lai, Công nghệ tráng phủ men gốm (Nano ceramic). 

phim-cach-nhiet-wintech

Hiện nay, các công nghệ này vẫn được các nhà sản xuất ứng dụng, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các công nghệ sản xuất để lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Chọn phim chống nóng nhà kính tại đại lý uy tín

Đây được xem là tiêu chí gần như quan trọng nhất khi lựa chọn phim cách nhiệt chống nóng nhà kính. Bởi một đơn vị uy tín, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và thi công nhanh chóng, đúng kỹ thuật .

Mặt khác, sẽ chẳng phải lo ngại về các thông số cách nhiệt, chống tia uv của sản phẩm khi sử dụng cho nhà kính và ô tô. 

Dankinhnhagiare.com là đơn vị uy tín bạn có thể tham khảo khi lựa chọn phim chống nóng nhà kính tại Hà Nội.

Mua phim chống nóng nhà kính ở đâu tốt tại Hà Nội?

Bạn cần mua phim chống nóng nhà kính tại Hà Nội? Bạn cần tìm kiếm đại lý phim cách nhiệt nhà kính uy tín? Phim Cách Nhiệt Thân Thiện (dankinhnhagiare.com) là đại lý phân phối chính hãng phim cách nhiệt Wintech – phim cách nhiệt số 1 tại Hàn Quốc. Đây sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu dán phim cách nhiệt, phim chống nóng nhà kính tại Hà Nội. 

phim-cach-nhiet-than-thien

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cùng sản phẩm chất lượng, giá phải chăng, Dán Kính Nhà Giá Rẻ sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn.

Mọi chi tiết liên hệ;

Công ty Phim Cách Nhiệt Thân Thiện

  • Địa chỉ : Số 15, Phan Bá Vành, Cổ Nhuế 2 – Q.Bắc Từ Liêm – Hà Nội
  • Điện thoại : 0981.990.926 (Mrs. Thi)
  • Email : dankinhthanthien@gmail.com
Mình là Ken - admin của Quản Trị Kênh Reviews. Mình đã có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nội dung reviews những dịch vụ, sản phẩm chất lượng đến người dùng. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, để có thêm những thông tin bổ ích nhất trong cuộc sống. Hãy kết nối với mình nhé! .
REVIEWS LIÊN QUAN