Tại sao nên sử dụng ứng dụng YSinvest khi đầu tư chứng khoán

Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) đã tiếp tục chứng minh bản thân là một trong những công ty chứng khoán tiên phong hàng đầu trong hành trình số hóa, tối ưu trải nghiệm người dùng thông qua việc ra mắt thêm YSinvest – ứng dụng giúp khách hàng dễ dàng đầu tư và giao dịch, góp phần giúp nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định đúng đắn, tối ưu lợi nhuận thu về.

ung-dung-YSinvest

YSINVEST – Ứng dụng giúp người dùng dễ dàng đầu tư và giao dịch

Kế thừa được những kinh nghiệm, tinh hoa từ công ty mẹ – một tập đoàn tài chính đa ngành và nhà cung cấp dịch vụ chứng khoán uy tín hàng đầu tại Đài Loan, công ty Yuanta Việt Nam đã xây dựng và ra mắt ứng dụng YSinvest nhằm mục đích phục vụ thị trường Việt Nam. Ứng dụng YSinvest cung cấp cho người dùng hệ thống giúp giao dịch trực tuyến thông minh, dễ sử dụng, hơn nữ nó kết hợp cùng công cụ chọn lọc cổ phiếu theo tiêu chí phân tích cơ bản và có thể phân tích kỹ thuật được định sẵn, hỗ trợ các nhà đầu tư ngay từ bước đầu trong việc theo dõi, đánh giá được cổ phiếu đến khi đưa ra quyết định mua bán.

Là một ứng dụng đắc lực không chỉ dành riêng cho các nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp, ứng dụng YSinvest phù hợp với cả những khách hàng mới bước vào lĩnh vực này bởi vì nó được tích hợp nhiều tính năng ưu việt. Trong đó, việc có thêm bộ lọc cổ phiếu được xem là tính năng nổi bật giúp các nhà đầu tư có những nhận định chuẩn xác hơn từ đó đánh giá tiềm năng top xu hướng ngắn, trung, dài hạn, nhóm ngành, nhanh chóng xác định, lựa chọn các loại cổ phiếu tốt, ngành tốt. 

ung-dung-YSinvest-1

Ngoài việc theo dõi thông tin, chỉ số, theo dõi biểu đồ…, ứng dụng YSinvest còn giúp người dùng dễ dàng đánh giá được ưu điểm, nhược điểm cổ phiếu mình đang quan tâm, đọc những khuyến nghị cho từng mã cổ phiếu ở từng giai đoạn trên thị trường cụ thể. Đặc điểm ưu việt này hứa hẹn sẽ hoàn toàn ghi điểm trong mắt các nhà đầu tư vì các danh mục khuyến nghị được chọn lọc, đánh giá kỹ với một triển vọng sinh lời cao, giúp tối ưu được hiệu quả đầu tư, hơn thế là hoàn toàn loại bỏ các nhận định cảm tính của người dùng trong quá trình ra quyết định.

Thành tựu của Yuanta Việt Nam trong công nghệ số 

Đặt trọng tâm của mình vào công cuộc nghiên cứu các ứng dụng giải pháp công nghệ để có thể đem đến những trải nghiệm về dịch vụ tài chính hàng đầu, chỉ trong vòng chưa đầy 5 năm, Yuanta Việt Nam đã có thể cho ra đời hệ sinh thái số đa nền tảng và nó hoàn toàn miễn phí để giúp cho các nhà đầu tư quản lý rủi ro và tối ưu được lợi nhuận ở mức cao nhất, tiêu biểu như các công cụ: YSlive, YSradar, YSuri, YSedu và bây giờ là YSinvest. 

Yuanta Việt Nam cũng chính là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên tại thị trường Việt Nam áp dụng công nghệ eKYC giúp cho qúy khách hàng dễ dàng tự mở tài khoản chứng khoán trực tuyến nhanh chóng tại nhà chỉ trong 5 phút.

Không chỉ phát triển chính mình mà công ty Yuanta Việt Nam còn nỗ lực đóng góp cho thị trường chứng khoán tại Việt Nam thông qua các hoạt động nổi bật như hoạt động: 

Tổ chức chuyến công tác và tổ chức làm việc tại Đài Loan cho các cán bộ của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước và Trung tâm Lưu ký Chứng khoán (gọi tắt VSD) cùng với các sở giao dịch… nhằm hỗ trợ việc nghiên cứu hoạt động giao dịch phái sinh. Cùng các Sở Giao dịch Chứng khoán tại Hà Nội và VSD tổ chức hội thảo về việc hợp đồng quyền chọn… công ty Yuanta Việt Nam được bình chọn cho giải Rồng Vàng năm 2018 với giải thưởng đạt được là “Best Stock Brokerage Services – Giải thưởng Dịch vụ môi giới chứng khoán tốt nhất”

ung-dung-YSinvest-2

Từ những cống hiến cho thị trường chứng khoán cũng như là những thành tự mà Yuanta Việt Nam đã đạt được, không thể không khẳng định rằng vai trò và uy tín của họ trên thị trường chứng khoán. Yuanta Việt Nam hiện nay không chỉ trở thành điểm đến thu hút các nhà đầu tư ở trong nước, mà còn là cầu nối cho thế hệ nhà đầu tư trẻ, là dòng vốn ngoại tham gia thị trường chứng khoán tại Việt Nam.

Mình là Ken - admin của Quản Trị Kênh Reviews. Mình đã có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nội dung reviews những dịch vụ, sản phẩm chất lượng đến người dùng. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, để có thêm những thông tin bổ ích nhất trong cuộc sống. Hãy kết nối với mình nhé! .
REVIEWS LIÊN QUAN