Cách mua gói cước Mobifone được hoàn tiền vào tài khoản chính

Có cách nào vừa đăng ký gói data của nhà mạng Mobifone vừa nhận ưu đãi về dung lượng mạng vừa nhận được tiền hoàn về tài khoản chính không? Đây là một dịch vụ mới được triển khai nhằm hỗ trợ các khách hàng.

Hiện nay để đối mặt với đại dịch Covid 19 đang bùng phát nơi nơi thì rất nhiều công ty cũng như trường học đã lựa chọn cách Work from Home thông qua các nền tảng trực tuyến, điều này cũng làm cho nhu cầu sử dụng mạng tăng cao. Ai cũng nên trang bị cho mình một gói cước ưu đãi data để sử dụng mỗi khi cần thiết, bài viết dưới đây Kênh Reviews sẽ chỉ bạn cách đăng ký gói cước data Mobifone nhận ưu đãi và được hoàn tiền tiết kiệm.

Theo bạn, điện thoại để lâu không sử dụng có bị hư hỏng gì không?

mobifone

Hướng dẫn đăng ký 4G Mobifone được hoàn tiền

  • Bước 1: Để đăng ký các gói cước trong dịch vụ hoàn tiền data Mobifone, bạn hãy truy cập vào website https://hoantiendata.com/
  • Bước 2: Lựa chọn gói cước được hoàn tiền và đăng ký qua cú pháp sau:

TAI2 Tên gói cước gửi 9084

Phần tên gói cước bạn có thể điền bất cứ gói cước nào của nhà mạng Mobifone có trên website hoàn tiền data, TAI2 là mã cú pháp đăng ký gói và 9084 là đầu số tổng đài Mobifone tiếp nhận các yêu cầu đăng ký gói cước 3G hoặc 4G của nhà mạng này.

hoan-tien-mobifone

Sau khi đăng ký gói cước xong và trong thời gian chờ đợi 48h, hệ thống tiến hành xử lí thủ tục hoàn tiền về cho tài khoản chính. Bạn đã có thể sử dụng các ưu đãi của gói cước như sử dụng dữ liệu di động để truy cập Tiktok cập nhật những trend hot nhất hay livestream trò chuyện với mọi người, bán hàng online qua nền tảng mạng xã hội Facebook, Instagram.

Cần lưu ý gì khi đăng ký hoàn tiền data Mobifone

Không phải tất cả các gói cước của nhà mạng Mobifone được hoàn tiền mà chỉ những gói cước hiển thị trên website. Bạn cũng có thể tự tra cứu xem thuê bao của mình đã được hoàn tiền chưa.

Gói cước sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ vì thế các bạn nên chủ động hủy đi để tránh bị gia hạn tự động, hủy theo cú pháp: HUY Tên gói gửi 999.

Mobifone-1

Còn gì tuyệt vời hơn cảm giác khi đi công tác xa hoặc bất cứ khi nào rời khỏi nhà, công ty có sẵn wifi mà lại có một gói cước 3G 4G Mobifone với tốc độ siêu nhanh để sử dụng với mức giá hạt dẻ và lại còn được hoàn tiền nữa đúng không nào.

Hãy nhanh tay chia sẻ cho bạn bè bài viết này để càng nhiều người được tiếp cận với ưu đãi hấp dẫn này nhé. Xem thêm cách đăng ký 4g mobi ưu đãi nhất 2022 thả ga truy cập mạng và gọi điện.

Mình là Ken - admin của Quản Trị Kênh Reviews. Mình đã có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nội dung reviews những dịch vụ, sản phẩm chất lượng đến người dùng. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, để có thêm những thông tin bổ ích nhất trong cuộc sống. Hãy kết nối với mình nhé! .
REVIEWS LIÊN QUAN