Cách phá mật khẩu điện thoại Samsung không mất dữ liệu

Điện thoại Samsung là một trong những mẫu điện thoại bán chạy nhất hiện nay. Và ông lớn Samsung không làm người dùng thất vọng khi cho ra đời rất nhiều mẫu điện thoại với mức giá vô cùng hấp dẫn. Vì vậy mà mẫu điện thoại này rất phổ biến và song song với đó là việc quên mật khẩu mở màn hình điện thoại Samsung cũng khá thường gặp.

Bạn có biết: iPad bị vô hiệu hóa phải làm như thế nào chưa?

cach-pha-mat-khau-samsung

Vì một lý do gì đó, hay đơn giản là bạn quên mất mật khẩu mở khóa màn hình máy Samsung và bạn đang không biết phải làm thế nào khi mãi chả nhớ ra mật khẩu? Không sao, bạn đừng quá lo lắng! Trong bài viết này Kênh Review sẽ hướng dẫn bạn cách phá mật khẩu điện thoại Samsung không mất dữ liệu đơn giản và dễ dàng ai cũng làm được.

Làm thế nào để phá mật khẩu điện thoại Samsung?

Việc quên mật khẩu mở khóa màn hình mang đến cho bạn khá nhiều phiền phức không chỉ là việc bị tăng thời gian mở khóa sau mỗi lần nhập sai. Mà hơn hết là bạn không thể sử dụng bất kỳ một chức năng nào của điện thoại. Thật là mệt mõi phải không?

Vậy hãy thử cách phá mật khẩu điện thoại Samsung ngay sau đây nhé.!

Mua ngay điện thoại Samsung giá dưới 3 triệu đồng với cấu hình mạnh, pin trâu.

cach-pha-mat-khau-samsung-khong-mat-du-lieu

Cách 1: Sử dụng Find My Mobile

Bạn biết đấy, bất kỳ một nhà sản xuất điện thoại nào cũng điều sẽ có một số phần mềm để giúp hổ trợ người dùng khi quên mật khẩu màn hình. Và điện thoại Samsung cũng vậy, khi bạn muốn phá khóa màn hình điện thoại bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào website: https://findmymobile.samsung.com/ và tiến hành đăng nhập tài khoản Samsung Clound của bạn.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, hệ thống sẽ hiển thị điện thoại đang sử dụng Samsung Clound đó. Việc của bạn là click vào chiếc điện thoại cần mở khóa và nhấn “Mở Khóa”.

Bước 3: Điện thoại Samsung của bạn sẽ được mở khóa màn hình và bạn tiến hành cài đặt lại mật khẩu cho máy.

Đây được xem là cách mở khóa màn hình đơn giản nhất giành cho điện thoại Samsung. Tuy nhiên, để sử dụng được cách này điện thoại cần đáp ứng một số yếu cầu sau:

 • Điện thoại phải được kết nối internet ngay cả khi đang bị khóa màn hình.
 • Bạn đã tạo tài khoản Samsung Clound cho máy, và chắc chắn bạn không quên thông tin đăng nhập nhé.!
  • Nếu bạn quên mật khẩu hay id đăng nhập Samsung Clound hãy truy cập vào https://account.samsung.com/membership/intro sau đó chọn “Đăng Nhập”, tiếp đến chọn “tìm ID hoặc đặt lại mật khẩu” và làm theo hướng dẫn là được.
huong-dan-pha-mat-khau-samsung-khong-mat-du-lieu

Các 2: Mở khóa bằng cách sử dụng Lock Screen Security Bypass

Đây là cách mở khóa màn hình điện thoại khá phức tạp, nhưng nếu không còn lựa chọn nào khác bạn có thể thử qua. Cách thực hiện như sau:

 • Bạn tìm và tải về ứng dụng CWM Recovery hoặc TWRP Recovery và Lock Screen Security Bypass.zip file.
 • Tiếp đến bạn sao chép vào thẻ nhớ SD và cho vào điện thoại Samsung đang bị khóa màn hình.
 • Bạn khởi động chế độ Recovery trên Samsung. Để khởi động chế độ này bạn thực hiện một trong những cách sau:
  • nhấn tổ hợp phím Nguồn + Tăng âm lượng
  • Nguồn + Home + Tăng âm lượng
  • Nguồn + Tăng âm lượng + Bixby
 • Sau khi truy cập được chế độ Recovery bạn chọn Install Zip => Choose Zip from SD Card Tiếp đến, bạn chọn Lock Screen Security Bypass.zip và nhấn Yes là được.
 • Bạn chờ quá trình hoàn tất thì khởi động lại máy.

Như vậy là bạn đã mở khóa được điện thoại và truy cập mà không cần mật khẩu mở màn hình điện thoại rồi.

Bạn đã biết cách xóa tài khoản Samsung account trên điện thoại chưa?

pha-mat-khau-samsung-khong-mat-du-lieu

Vâng, như vậy với 2 cách đơn giản trên bạn đã hoàn toàn mở khóa màn hình Samsung mà không hề mất dữ liệu trên máy. Hãy để lại bình luận của bạn cho chúng tôi nếu bạn không làm được nhé.!

Mình là Ken - admin của Quản Trị Kênh Reviews. Mình đã có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nội dung reviews những dịch vụ, sản phẩm chất lượng đến người dùng. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, để có thêm những thông tin bổ ích nhất trong cuộc sống. Hãy kết nối với mình nhé! .
REVIEWS LIÊN QUAN