Khi bị chặn số điện thoại có nhắn tin được không?

Bị chặn số điện thoại có nhắn tin được không? Là một trong những thắc mắc mà rất nhiều bạn đang phân vân và không biết câu trả lời chính xác như thế nào?

Vì vậy trong những chia sẻ dưới đây, Kênh Review sẽ giúp bạn hiểu rỏ việc chặn số điện thoại có nhắn tin được không? Hay có nhận được tin nhắn từ người bị chặn hay không?…. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.!

Bạn có biết: Cách phá mật khẩu màn hình điện thoại Samsung không?

chan-so-dien-thoai-co-nhan-duoc-tin-nhan-khong

Chặn số điện thoại để làm gì?

Chặn số điện thoại là một phương pháp được rất nhiều bạn sử dụng nhằm mục đích tránh bị làm phiên hay nói cách khác là không muốn bị làm phiền bởi một số điện thoại cụ thể nào đó.

Bạn thử nghĩ mà xem, có một số điện thoại liên tục gọi điện cho bạn mặc dù bạn không nhận cuộc gọi nhưng thật phiền phức phải không. Và bạn muốn số điện thoại đó không thể gọi được cho bạn nữa, thế là bạn chọn chặn số điện thoại đó.

Thế nhưng, liệu chặn số điện thoại thì có nhắn tin được không? Chắc hẵn bạn cũng chưa chắc biết đáp án đâu phải không?

chan-so-dien-thoai-co-nhan-duoc-tin-nhan-khong-4

Bị chặn số điện thoại có nhắn tin được không?

Thực chất, việc chặn số điện thoại có nhắn tin được không phụ thuộc khá nhiều vào hãng điện thoại bạn đang sử dụng là gì? Theo đó, chúng ta sẽ phân biệt trường hợp này theo 2 hệ điều hành phổ biến hiện nay là IOS và Android.

Hệ điều hành IOS – iPhone chặn số điện thoại có nhắn tin được không?

Câu trả lời dành cho bạn là Không.

iPhone là dòng điện thoại cao cấp và với mức giá khá cao, vì vậy ông lớn Apple luôn tối ưu tất cả mọi thứ từ phụ kiện đến phần mềm hay thậm chí là những chi tiết nhỏ như chặn số điện thoại trên iPhone thì chắc chắn sẽ không nhắn tin được.

Vì vậy, nếu bạn đã thực hiện chặn một số điện thoại cụ thể trên iPhone thì chắc chắn bạn sẽ không bị làm phiền bởi những tin nhắn từ số điện thoại đó. Thật tuyệt vời để tránh bị làm phiền phải không?

Để thực hiện chặn tin nhắn trên iPhone bạn làm như sau:

  • Vào Cài đặt. Chọn mục Điện thoại hoặc Tin nhắn.
  • Tiếp theo, bạn chọn mục Bị chặn => Thêm mới và nhập số điện thoại mình muốn chặn là xong.

Bạn có biết: Chat.zalo.me với số điện thoại với mã qr chưa?

iPhone-bi-chan-so-dien-thoai-co-nhan-tin-duoc-khong

Hệ điều hành Android chặn số điện thoại có nhận được tin nhắn không?

Đối với những chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android thì việc chặn số điện thoại có nhắn tin được không? Thì sẽ phụ thuộc vào dòng điện thoại bạn đang sử dụng là gì? Và do ai sản xuất?

Tuy nhiên, nhìn một cách tổng thể thì với Android việc chặn số điện thoại có nhắn tin được không?

Thì đáp án là .

Đây cũng chính là lý do nhiều bạn hay thắc mắc tại sao đã chặn số điện thoại rồi mà vẫn còn bị làm phiền bởi những tin nhắn từ số điện thoại đó.

Bên cạnh đó, tính năng chắn trên Android thì những tin nhắn bị chặn sẽ được gom vào một thư mục khác mà không để ý bạn sẽ không thấy những tin nhắn bị chặn.

Để xem các tin nhắn bị chặn trên Android bạn thực hiện như sau:

  • Từ màn hình chính, bạn vào ứng dụng Tin nhắn.
  • Bạn nhấn vào dấu 3 chấm trên góc phải. Tiếp theo, bạn chọn Cài đặt.
  • Tiếp theo, bạn chọn nhấn chọn Chặn tin nhắn.
    • Tại đây, nếu muốn chặn tin nhắn từ số điện thoại bất kỳ, bạn chọn Chặn số.
    • Còn nếu muốn đọc tin nhắn bị chặn, bạn chỉ cần vào mục Tin nhắn bị chặn là được.

Đừng bỏ qua: Thủ thuật làm iPhone cũ trở nên mượt như mới nhé.!

bi-chan-so-dien-thoai-co-nhan-tin-duoc-khong

Như vậy với tính năng chặn số điện thoại trên mỗi dòng diện thoại sẽ khác nhau. Nhưng với những dòng điện thoại iPhone là tốt nhất. Bởi đơn giản, bạn sẽ không bị làm phiền bởi các cuộc gọi hay tin nhắn từ số điện thoại đã chặn.

Hi vọng, với những chia sẽ trên Kênh Review đã giúp bạn tìm được đáp án cho chính mình. Bạn cần tư vấn hay thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ sớm nhất.

Mình là Ken - admin của Quản Trị Kênh Reviews. Mình đã có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nội dung reviews những dịch vụ, sản phẩm chất lượng đến người dùng. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, để có thêm những thông tin bổ ích nhất trong cuộc sống. Hãy kết nối với mình nhé! .
REVIEWS LIÊN QUAN