iPhone cpo là gì? Có nên mua iPhone CPO hay không?

Bạn đã nghe rất nhiều về các thuật ngữ liên quan đến điện thoại iPhone như: iPhone Lock, iPhone Quốc Tế,… Vậy bạn đã nghe đến iPhone cpo chưa?

Bạn là một tín đồ của iPhone nhưng kinh phí không đủ để mua được chiếc iPhone quốc tế chính hãng…. Thì những chiếc iPhone CPO giá rẻ là một lựa chọn tuyệt vời giành cho bạn. Tại sao?

Và trong bài viết này Kênh Reviews sẽ giúp bạn hiểu thêm về iPhone cpo là gì? Có nên mua iPhone CPO hay không? Nào, bắt đầu thôi.!

Theo bạn, có nên mua iPhone Lock hay không?

iPhone-CPO-là-gì-1

Định nghĩa iPhone CPO là gì?

iPhone CPO (Certified Pre – Owned) là những sản phẩm điện thoại iPhone bị lỗi trong quá trình xuất xưởng và đã được Apple thu hồi để tiến hành kiểm tra và sửa chữa. Đồng nghĩa với việc này, có nghĩa là những chiếc iPhone CPO đã được Apple kiểm tra đến lần thứ 2 mới được bán ra thì trường.

Và chắc chắn những chiếc iPhone CPO đã vượt qua các bài kiểm tra về các tiêu chi chất lượng sản phẩm do Apple đặt ra thì mới chính thức được bán ra thị trường.

Với 10 triệu nên mua iPhone gì? Mời bạn tham khảo những gợi ý để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

iphone-cpo-la-gi-co-nen-mua-hang-cpo-khong

Những chiếc điện thoại iPhone CPO sẽ được cấp mã số IMEI mới. Chính vì vậy, những chiếc điện thoại này được bán điều đi kèm đầy đủ hộp, phụ kiện, sách hướng dẫn và nguyên seal, chưa kích hoạt cùng với chế độ bảo hành sản phẩm 12 tháng từ Apple.

Chính vì vậy, có thể nói iPhone CPO như một chiếc iPhone mới hoàn toàn.!

Có nên mua iPhone CPO?

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên mua iPhone CPO hay không?

Thì câu trả lời mình giành cho bạn là NÊN MUA. Bởi vì?

Về chất lượng iPhone CPO không khác gì một chiếc iPhone mới nguyên (Brand New), và khi mua iPhone CPO bạn vẫn nhận được Full hộp và đi kèm toàn bộ các phụ kiện cùng với chế độ bảo hành 12 tháng không khá gì một chiếc iPhone mới.

Đặc biệt hơn, đó chính là mức giá của iPhone CPO thường rẻ hơn những chiếc iPhone mới nguyên (Brand New) từ 2 – 3 triệu đồng. Vì vậy, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn kinh tế không đủ để sở hữu một chiếc iPhone mới.

Bật mí cách phân biệt iPhone Lock với iPhone quốc tế chính xác 100%

iphone-cpo-la-gi-co-nen-mua-hang-cpo-khong--2

Tuy nhiên để sở hữu iPhone CPO không phải là chuyện dễ dàng. Bạn biết tại sao không?

Apple là một gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất điện thoại, chính vì vậy những sản phẩm điện thoải bị lỗi khi xuất xưởng gần như khá ít. Vì vậy, những sản phẩm CPO trên thị trường cũng khá ít. Đã ít rồi, thì rất khó đến được tay bạn.

Bên cạnh đó, nhiều cửa hàng lợi dụng sự kém hiểu biết của người mua về điện thoại iPhone CPO để đánh lừa người mua.

Vì vậy, khi mua sản phẩm điện thoại iPhone CPO tại  cửa hàng bạn nên thật sáng suốt để phân biệt được tránh bị lừa. Cách nhận biệt iPhone CPO bạn xem tiếp bên dưới.

Cách nhận biết iPhone CPO chuân xác nhất

Để chắc chắn mua đúng sản phẩm iPhone CPO bạn nên lật mặt sau vỏ hộp rồi tiến hành check IMEI trên hệ thống Apple trước khi kích hoạt máy.

iPhone-CPO-là-gì-2

Ngoài ra, với sản phẩm iPhone CPO thì vỏ hộp máy màu trắng tinh kèm dòng chữ “Apple Certified Pre – Owned” và hoàn toàn không có hình ảnh sản phẩm.

iphone-cpo-la-gi-co-nen-mua-hang-cpo-khong--1

Đó là cách đơn giản nhất để bạn chắc chắn sản phẩm bạn mua là iPhone CPO.

Trên đây là những thông tin cơ bản về điện thoại iPhone CPO. Hi vọng, với những chia sẻ trên giúp bạn hiểu biết thêm về dòng điện thoại này.

Mình là Ken - admin của Quản Trị Kênh Reviews. Mình đã có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nội dung reviews những dịch vụ, sản phẩm chất lượng đến người dùng. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, để có thêm những thông tin bổ ích nhất trong cuộc sống. Hãy kết nối với mình nhé! .
REVIEWS LIÊN QUAN