Macbook Pro M2 có xứng đáng với tầm giá hơn 30 Triệu đồng

MacBook Pro M2 được trình làng vào tháng 7 năm 2022 vừa qua khiến fans của Apple đứng ngồi không yên. Vậy siêu phẩm này mang trong mình những thay đổi đặc sắc gì? Hãy cùng Minh Tuấn Mobile tìm hiểu ngay những thông tin sau đây.

macbook-pro-m2

Cùng phân tích chi tiết chiếc MacBook Pro M2

MacBook Pro M2 sở hữu thiết kế thuần túy cổ điển

Xét về mặt thiết kế thì MacBook Pro con Chip M2 không có quá nhiều khác biệt so với MacBook Pro M1 tiền nhiệm. MacBook Pro M2 sẽ không có màn hình tai thỏ mà thay vào đó hãng sẽ giữ nguyên kiểu thiết kế màn hình viền dày.

Dù sở hữu thiết kế nhìn có vẻ dày dặn hơn dòng M1, tuy nhiên cũng nhờ vậy mà thiết bị sẽ có được không gian bên trong lớn hơn, chứa được quạt tản nhiệt. Thế nên việc sử dụng MacBook Pro M2 để phục vụ nhu cầu giải trí, học tập, làm việc trong thời gian dài sẽ được ổn định hơn, hiệu suất tốt hơn.

Ngoài ra, một điểm mà người dùng cần lưu ý trước khi chọn mua thiết bị này: để có thể kết nối với các thiết bị phụ như chuột, màn hình, bàn phím có dây thì máy chỉ có duy nhất 2 cổng Type-C USB 4 (1 cổng hỗ trợ Thunderbolt 3) và 1 jack cắm 3.5 mm.  Chính vì vậy mà nếu như bạn có nhu cầu sử dụng nhiều liên kết ngoài chắc chắn rằng bạn cần thêm 1 bộ chuyển đổi khác.

Màn hình của thiết bị có được cải tiến hay không?

MacBook Pro M2 sở hữu ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của MacBook, chính vì thế màn hình sẽ là dạng màn truyền thống. Có thể nói đây vừa là điểm yếu và là điểm mạnh của thiết bị. Thiết bị sử dụng màn hình 13.3 inch Liquid Retina được hãng hỗ trợ công nghệ True Tone, dải màu P3. Với MacBook Pro M2 mọi hình ảnh sẽ luôn được hiển thị với độ chân thực cao, sắc nét tuyệt vời. Ngoài ra Apple còn hỗ trợ độ sáng khoảng 500 nits vừa đủ cho người dùng thoải mái làm việc trong điều kiện ngoài trời.

Hiệu năng mạnh mẽ ổn định chính là ưu điểm nổi bật của MacBook Pro M2

Thiết bị sở hữu con Chip M2 mới nhất của hãng Apple, nếu như so sánh với con chip M1 tiền nhiệm thì con chip này có khả năng xử lý tác vụ cao hơn đến 18% cùng hiệu năng xử lý đồ họa cao hơn đến 35%, tiêu thụ điện ít hơn đến 40%.

MacBook Pro M2 hoàn toàn có thể thực hiện tốt các tác vụ liên quan đến trí tuệ nhân tạo 1 cách nhanh chóng.

macbook-pro-m2-1

Phiên bản nào của MacBook Pro M2 xứng đáng để “xuống tay” hơn?

Hiện tại ở chuỗi hệ thống Minh Tuấn Mobile – chuỗi hệ thống Đại lý ủy quyền chính thức của Apple ở thị trường Việt Nam:

  • MacBook Pro M2 256GB| RAM 8GB Chính hãng VN chỉ 30,490,000 VNĐ
  • Macbook Pro M2 512GB| RAM 8GB Chính hãng VN chỉ 35,990,000 VNĐ
  • MacBook Pro M2 256GB| RAM 16GB Chính hãng VN chỉ 36,490,000 VNĐ
  • MacBook Pro M2 512GB| RAM 16GB Chính hãng VN chỉ 41,590,000 VNĐ

Đặc biệt, khi mua MacBook Air M2 tại Minh Tuấn Mobile khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi. Với mức giá tốt hơn so với giá thị trường, đồng thời khách hàng còn được mua hàng qua hình thức trả trước 30% giá bán nên chỉ trong thời gian ngắn Minh Tuấn Mobile đã đón rất nhiều lượt khách đến mua MacBook Air M2.

macbook-pro-m2-2

Nếu bạn cần 1 chiếc laptop để phục vụ công việc văn phòng, học tập, giải trí có khả năng render được video và xử lý hình ảnh ở mức nhất định thì có thể tham khảo MacBook Pro M2 256GB| RAM 8GB Chính hãng VN với chi phí chỉ hơn 30 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Minh Tuấn Mobile.

Mình là Ken - admin của Quản Trị Kênh Reviews. Mình đã có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nội dung reviews những dịch vụ, sản phẩm chất lượng đến người dùng. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, để có thêm những thông tin bổ ích nhất trong cuộc sống. Hãy kết nối với mình nhé! .
REVIEWS LIÊN QUAN