Đánh giá OPPO Reno 3 Pro giá 15 triệu đồng

Oppo Reno 3 Pro với mức giá 15 triệu đồng có gì khác biệt so với phiên bản thường? Có đang mua trong mức giá hay không? Hãy cùng kênh reviews tìm hiểu kỹ hơn về sự khác biệt ngay sau đây nhé.!

oppo-reno-3-pro

OPPO Reno 3 Pro với Oppo Reno 3

Camera trên Reno 3 Pro

Sự khác biệt đầu tiên, đó chính là camera của Reno 3 Pro đã được sự đầu tư với độ phân giải lên tới 64 mega pixel, ống kính zoom tele vẫn sẽ là 2x với độ phân giải 13 mega Pixel. Và tất nhiên với cụm camera này, các bạn sẽ có công nghệ chụp gộp điểm ảnh xuống 16 mega Pixcel mang lại tốc độ chụp nhanh ấn tượng nhiều chi tiết cũng không khác gì so với Reno trong điều kiện đủ sáng.

oppo-reno-3-pro-3

Công nghệ này cũng cho phép bạn chụp được ảnh 108 mega Pixel, nhưng mà nó không phải là ảnh có độ phân giải gốc nên thực sự không quá ấn tượng. Và đặc biệt, một điểm khá ấn tượng ở trên Reno 3 Pro và Reno 3 đó chính là khả năng quay video siêu chống rung 2.0 cũng như khả năng quay video xóa phông khá chất lượng.

Camera selfie phía trước 44 megapixel cùng với một camera thứ hai có độ phân giải là 2 megapixel để tăng khả năng đo chiều sâu với tính năng chụp ảnh chân dung xóa phông. Ở chế độ chụp đêm chiếc điện thoại này vẫn cho hình ảnh khá đẹp.

oppo-reno-3-pro-1

Cấu hình Reno 3 Pro

Reno 3 Pro sử dụng chip Helio p95 mang lại sự ổn định hơn không bị hiện tượng lag, giật khi chơi các tựa game, đồng thời chip P95 cũng sẽ mát hơn so với các loại khác khi sử dụng chơi game.

Bộ nhớ trong là 8 GB nhưng có bộ nhớ lên tới là 256 GB.

Pin thì Reno 3 Pro vẫn giữ nguyên như Reno 3 với dung lượng 4025 mAh. Tuy nhiên Reno 3 Pro được trang bị công nghệ sạc nhanh VOOC 4.0 công nghệ này sẽ giúp điện thoại sạc được 50% pin trong vòng 20 phút như vậy là nhanh hơn người anh em của mình.

oppo-reno-3-pro-2

Ở mặt trước điện thoại vẫn giữ nguyên kích thước màn hình là 6,4 inch, công nghệ màn hình có độ sáng khá cao có thể ra ngoài trời nhìn một cách hoàn toàn bình thường.

Về cơ bản bộ đôi Reno 3 có trải nghiệp cực kỳ tương đồng với nhau bởi vì đều sẽ dựa trên nền tảng Android 10 với tùy biến ColorOS 7, phiên bản này đã bớt màu mà chỉ tập trung vào chúng ta những cái icon một cách đơn giản hơn các chức năng không hề thừa sử dụng khá là tốt.

Như vậy qua qua bài đánh giá so sánh trên có thể thấy được Reno 3 Pro không quá khác biệt so với Reno 3. Ở phiên bản Pro được nâng cấp ở Camera, chip sử dụng và bộ nhớ trong. Vậy bạn nghĩ sao về dòng sản phẩm này?

Mình là Ken - admin của Quản Trị Kênh Reviews. Mình đã có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nội dung reviews những dịch vụ, sản phẩm chất lượng đến người dùng. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, để có thêm những thông tin bổ ích nhất trong cuộc sống. Hãy kết nối với mình nhé! .
REVIEWS LIÊN QUAN