Xuất tinh nhiều có hại hay không ? Xuất tinh bao nhiêu lần 1 tuần là tốt

Nam giới ở một độ tuổi nào đó, nhu cầu sinh lý cũng khác nhau. Đặc biệt, với những bạn trẻ do quá ham chơi hay vì một lý do nào đó mà không chú ý đến số lần xuất tinh trong một tuần, có nhiều bạn lạm dụng để thỏa mãn ham muốn gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nặng hơn có thể dẫn đến rối loạn sinh lý.

Vậy xuất tinh nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe hay khả năng làm bố sau này hay không? Và số lần xuất tinh bao nhiêu / tuần là đủ? Mời bạn cùng Kênh Reviews mình tìm hiểu trong bài viết này nhé.!

Đừng bỏ qua: những món ăn tốt cho sức khỏe để bổ xung sau mỗi lần quan hệ nhé.!

xuat-tinh-nhieu

Xuất tinh nhiều có hại không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Theo như những nghiên cứu từ chuyên gia sức khỏe giới tính thì việc xuất tinh đúng cách sẽ giúp giải tỏa nhu cầu sinh lý cùng như mang đến tinh thần thoải mái và giảm mọi căng thẳng. Tuy nhiên nếu lạm dụng quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe.

Trên thực tế đã chứng minh ở một độ tuổi nhất định ham muốn quan hệ ở nam giới cũng sẽ khác nhau. Với những bạn trẻ có thể thực hiện quan hệ hàng ngày hay thâm chí nhiều lần trong một đêm vẫn không ảnh hưởng sức khỏe trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, nếu trường hợp kéo dài sẽ làm ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe thậm chí là khả năng làm bố. Một số tác hại của việc xuất tinh nhiều cụ thể như sau:

Xuất tinh nhiều làm yếu tinh trùng ảnh hưởng đến khả năng làm bố

Hiện nay, có thể thấy có rất nhiều cặp đôi mong muốn có em bé nhưng vẫn không thể có. Một trong những nguyên nhân chính đó chính là do “chất lượng tinh trùng”. Mà yếu tố chính dẫn đến vấn đề này đó chính là do việc quan hệ quá nhiều hay xuất tinh quá nhiều làm cho cơ thể không thể tái tạo kịp gây ảnh hưởng trực tiếp đến tinh trung khiến chúng không còn “khỏe mạnh” để đến được trứng làm giảm khả năng thụ thai.

Đừng quên ghé 10 nhà thuốc đông y tốt nhất tại HCM để khám và điều trị khi gặp vấn đề sức khỏe nhé.

Xuat-tinh-co-hai-khong-anh-huong-den-suc-khoe

Xuất tinh nhiều khiến bạn cảm thấy mệt mõi

Theo các chuyên gia bác sĩ giới tính cho biết việc xuất tinh và quan hệ đúng cách sẽ nam giới thoải máingủ ngon hơn.

Tuy nhiên nếu xuất tinh quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, khiến cơ thể cảm thấy mệt mõi không còn năng lượng để hoạt động.

Nguyên nhân của việc này là do trong tinh trùng chưa rất nhiều dinh dưỡng có lợi cho cơ thể như vitamin C, B12 và rất nhiều chất khoáng khác như kali, magie, phốt pho, canxi,natri,… Chính vì vậy, khi xuất tinh quá nhiều sẽ làm hao hụt một lượng calo khiến cơ thể cảm thấy mệt mõi.

Bạn có biết: Sử dụng nút bịt tai chống ồn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn không?

Xuất tinh nhiều lần có gây vô sinh không?

Tình trạng vô sinh ở nam giới không phải trực tiếp do việc quan hệ nhiều hay xuất tinh nhiều lần. Nhưng đây là nguyên nhân gián tiếp ảnh hưởng đến khả năng sinh còn. Việc quan hệ nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và hơn hết là ảnh hưởng đến sự khỏe mạnh của tinh trùng. Cụ thể, sẽ làm giảm về số lượng tinh trùng và còn cả về chất lượng. Khiến cho nữ giới rất khó thụ thai, gây ra vấn đề hiếm muộn ở các cặp vợ chồng, thậm chí là vô sinh.

Giảm tuổi thọ ở nam giới khi xuất tinh quá nhiều lần

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy nam giới có tuổi thọ trung bình thấp hơn so với nữ giới. Nguyên nhân của việc này không chỉ do chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể thao…. Mà còn do quan hệ quá nhiều lần.

Như đã biết, trong tinh trùng chưa rất nhiều dưỡng chất có lợi cho cơ thể và sồ lần nam giới quan hệ trong đời không ít. Vì vậy, một lượng dưỡng chất theo đó mà mất đi làm ảnh hưởng đến sức khỏe ở nam giới và làm giảm tuổi thọ.

Gây rối loạn chức năng sinh lý ở nam

Khi bạn quan hệ quá nhiều hay thủ dâm nhiều sẽ khiến cho cơ thể mãn cảm với các kích thích ân ái, giảm khoái cảm ở nam giới, dễ mắc bệnh xuất tinh sớm hoặc liệt dương. Chính vì vậy, để chuyện giường chiếu được tốt nhất bạn nên cân nhắc việc quan hệ đúng và đủ.

xuat-tinh-nhieu-co-anh-huong-suc-khoe

Dễ mắc một số bệnh ở nam giới do quan hệ nhiều lần

Việc quan hệ quá nhiều lần do sự cọ sát nhiều lần giữa vùng kín nam và nữ giới làm tăng nguy cơ mắc các bệnh ở vùng kín hơn.

Ngoài ra đối với nam giới nếu xuất tinh quá nhiều lần sẽ rất dễ mắc bệnh rò rĩ tinh dịch hay xuất tinh ngắt quảng….

Vì vậy, đừng quan hệ bừa bãi hay làm dụng để thỏa mãn bản thân.

Xuất tinh, quan hệ bao nhiều lần / tuần là đủ?

Một câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn nam giới đó chính là số lần quan hệ bao nhiêu là đủ để không ảnh hưởng đến sức khỏe?

Ở một độ tuổi thì số lần quan hệ sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo các con số sau đây:

  • 9 x 2 = 18: Khi ở độ tuổi 20, đàn ông nên duy trì quan hệ và xuất tinh 8 lần/ 1 tuần.
  • 9 x 3 = 27: Khi ở độ tuổi 30, đàn ông nên duy trì quan hệ và xuất tinh 7 lần/ 2 tuần.
  • 9 x 4 = 36: Khi ở độ tuổi 40, đàn ông nên duy trì quan hệ và xuất tinh 6 lần/ 3 tuần.
  • 9 x 5 = 45: Khi ở độ tuổi 50, đàn ông nên duy trì quan hệ và xuất tinh 5 lần/ 4 tuần.
  • 9 x 6 = 54: Khi ở độ tuổi 60, đàn ông nên duy trì quan hệ và xuất tinh 4 lần/ 5 tuần.

Đây chỉ là những con số để bạn tham khảo, tuy thuộc vào nhu cầu sinh lý của bản thân mà bạn tăng hoặc giảm cho phù hợp để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mình là Ken - admin của Quản Trị Kênh Reviews. Mình đã có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nội dung reviews những dịch vụ, sản phẩm chất lượng đến người dùng. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, để có thêm những thông tin bổ ích nhất trong cuộc sống. Hãy kết nối với mình nhé! .
REVIEWS LIÊN QUAN